Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Câu chuyện này đang làm người dân mạng Trung Quốc quan hoài buôn chuyện. Mọi người bất bình, thương mang lại song phu nhân ck già nua sẽ rất cần Chịu nỗi nhức "người đầu bạc dẫn kẻ đầu xanh" lại còn cần rầu lòng vì như thế con cái dâu rung rinh lưu giữ toàn cỗ số chi phí bồi thông thường chết choc của đàn ông chúng ta.

Bạn đang xem: Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Theo Red Star News, ngày 11/5/2022, người con trai chúng ta Đàm bất thần trượt quỵ khi đang khiến ca tối bên trên một công ty lớn technology và tử vong sau thất bại của quy trình hồi mức độ. Sau bại liệt, người phu nhân chúng ta Hứa với toàn quyền xử lý những yếu tố bồi thông thường và có được tổng số chi phí 1,11 triệu quần chúng tệ (hơn 3,7 tỷ đồng).

Tuy nhiên, tự lưu giữ rịt số chi phí bên trên, ko Chịu phân tách mang lại cha mẹ ck, cô Hứa bị thể hiện tòa. Thẩm phán phân tách rằng, bồi thông thường tử vong là mẫu mã bồi thông thường thiệt e về gia sản so với toàn cỗ tổn thất thu nhập dự loài kiến của mái ấm gia đình người quá cố; thân thiện nhân ruột rà của những người tiếp tục bị tiêu diệt với quyền đòi hỏi phân tách theo đuổi pháp lý.

Tòa đi ra phán quyết, cô Hứa cần trả mang lại tía ck 260 ngàn quần chúng tệ (hơn 870 triệu đồng), trả mang lại u ck 230 ngàn quần chúng tệ (hơn 770 triệu đồng).

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ck cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tớ. (Ảnh: Red Star News)

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ck cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tớ. (Ảnh: Red Star News)

Xem thêm: tải video tiktok k logo

Không ngờ, cô Hứa vẫn ko Chịu tiến hành phán quyết này, chỉ mong muốn trả mang lại cha mẹ ck 50 ngàn quần chúng tệ (gần 170 triệu đồng). Mẹ ck không hề cơ hội nào là không giống, đành cần nộp đơn lên tòa án đòi hỏi thực hiện án nên. Còn tía ck cảm thông với nường dâu đang được cần nuôi đứa con cháu gái không cha mẹ nhỏ xíu phỏng của ông, tự này đã gật đầu đồng ý nhượng bộ phần chi phí của tớ.

Sau bại liệt, u ck nhượng cỗ, bảo rằng nường dâu chỉ cần trả mang lại bà số chi phí chăm sóc già nua phù hợp, tuy nhiên cô Hứa vẫn dứt khoát ko chi chi phí, cứ mếu máo và kể từ chối tiếp xúc.

Cuối nằm trong, quan toà thực hiện án tiếp tục dứt khoát đi ra ra quyết định trả cô Hứa vô trại tạm thời nhốt. Ngày bữa sau, chị gái của cô ấy cho tới ngôi nhà nhốt gặp gỡ và trình bày thường xuyên với em gái, khi bại liệt cô Hứa mới mẻ gật đầu đồng ý trả chi phí. Dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà tư vấn, tía ck và u ck cô đã nhận được được phần chi phí của tớ.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: cách tìm fb qua ảnh