Nút âm lượng trên điện thoại không chỉ để bật to, nhỏ: Nó có nhiều công dụng khác, mà 90% người dùng không biết

Nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bên trên điện thoại cảm ứng có rất nhiều hiệu quả tuyệt hảo không giống tuy nhiên nhiều người lại ko tìm hiểu rời khỏi không còn. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu nhé!

Bạn đang xem: Nút âm lượng trên điện thoại không chỉ để bật to, nhỏ: Nó có nhiều công dụng khác, mà 90% người dùng không biết

Công dụng của nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bên trên năng lượng điện thoại

Giúp tắt chuông của cuộc gọi đến

NẾu như các bạn đang được nhập buổi họp hoặc nhập lớp học tập, giờ đua, giờ cần thiết lưu giữ yên tĩnh tĩnh... đùng một cái chuông điện thoại cảm ứng reo lên khiến cho cho chính mình giật thột và tác động cho tới người xung xung quanh ngay lập tức thời điểm hiện tại chúng ta có thể dùng nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bên trên điện thoại cảm ứng nhằm tắt chuông ngay lập tức tức tốc. Như vậy, vừa vặn lưu giữ im thin thít quay về vừa vặn ko nên kể từ chối cuộc gọ. 

Tắt đèn bấm Khi mở

Một trong mỗi tác dụng của nút kiểm soát và điều chỉnh âm thanh này đó là tắt đèn bấm Khi banh. Nhưng không nhiều người nhằm ý cho tới tác dụng này tiếp tục phần tiếp tục tự động banh screen rồi tắt banh đèn bấm Theo phong cách thường thì. Tuy nhiên nếu như khách hàng ko thể coi nhập screen vẫn ham muốn tắt nhanh chóng đèn bấm thì nên dùng nút âm thanh nhé tiếp tục tiện lợi rộng lớn thật nhiều đấy.

Cách thực hiện đơn giản: các bạn hãy chỉ việc nhấn nút tách âm thanh gấp đôi là rất có thể tắt đèn bấm. Lưu ý, ko nên điện thoại cảm ứng nào là cũng đều có chức năng này.

cong dung cua nut am luong tren dien thoai

Đặt âm thanh năng lượng điện thoại

Xem thêm: Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp hạnh phúc ngày 28/9/2023

Một trong mỗi tác dụng tuyệt hảo của nút kiểm soát và điều chỉnh âm lương bổng là chung cho những người người sử dụng rất có thể thiết lập âm thanh của chuông, thông tin, nhiều người tiếp tục banh phần thiết lập tiếng động nhập điện thoại cảm ứng. Cách thực hiện đờn giản như sau: quý khách hàng hãy chỉ việc banh khóa screen, ấn nút tăng - tách âm thanh là rất có thể thiết lập lại khuôn khổ của chuông điện thoại cảm ứng.

Chụp hình họa màm hình, hoặc tự sướng tự động "sướng"

Một trong mỗi chức năng thịnh hành của nút âm thanh đó là... tự sướng. Khi đang được banh chức năng chụp ảnh/quay phim của điện thoại cảm ứng, ham muốn chính thức ghi hình, chúng ta có thể dùng nút tăng tách âm thanh để mà chụp hình thay cho mang đến việc ấn nhập nút chụp ảnh phía trên screen.

Lưu ý, với chức năng này, rất có thể các bạn sẽ nên nhập mục thiết lập camera nhằm kiểm soát và điều chỉnh đem được chấp nhận chụp ảnh bởi vì nút âm thanh hay là không.

Khi dùng điện thoại cảm ứng, nếu như mình muốn chụp screen ngay lập tức bên trên thời gian đó, hãy nhấn lưu giữ nút mối cung cấp và nút tách âm thanh. Màn hình tiếp tục nhanh gọn lẹ được chụp lại và các bạn ko thất lạc công nhập trung tâm điều khiển và tinh chỉnh.

nut am luong 1

Lật sang trọng trang mới nhất Khi xem sách, báo

Một trong mỗi tác dụng không nhiều được người tiêu dùng biết cho tới của nút âm thanh bên trên điện thoại cảm ứng này đó là bọn chúng còn tác dụng lật trang Khi xem sách, báo. Nếu các bạn là người dân có thói thân quen xem sách báo năng lượng điện tử thì phía trên đó là tác dụng vô nằm trong tuyệt hảo giúp đỡ bạn lật trang nhanh chóng rộng lớn thật nhiều. Vừa nhanh chóng nhanh lẹ vừa vặn tựa như các bạn đang được cụ một quyền truyện, một tờ báo bên trên tay vậy. 

Xem thêm: 4 tuổi giàu nhất Giáp Thìn 2024: Vận trình như diều gặp gió, dễ thành đại gia bạc tỷ