Bài viết Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO thuộc chủ đề về Video hướng dẫn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.edu.vn tìm hiểu Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam

Giới thiệu về Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO

Nam Cao viết HỒI KÍ Ở RỪNG vào năm 1947, khi đó ông được cử vào chiến khu Việt Bắc và bấy giờ ông là thư ký tòa soạn báo Cứu quốc Việt Bắc.

Tham khảo:  Video hướng dẫn cài đặt adobe acrobat xi pro - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Adobe Acrobat Pro 2021

HỒI KÍ Ở RỪNG kể về khoảng thời gian Nam Cao cùng với những người đồng chí của mình được người dân tộc Man, Thổ hỗ trợ hết mình cho công tác cách mạng. Mặc dù họ không biết tiếng của nhau nhưng tình cảm giữa quân và dân vô cùng khắn khít, nó khắn khít gần như là tình thân, và để hiểu được những ngày tháng ấy đã diễn ra như thế nào, xin mời quý thính giả cùng nghe HỒI KÍ Ở RỪNG!
#hoikiorung #namcao #Kenhcotrinh
—-
Fanpage: Đây là fanpage Trinh vừa lập, mọi người có quan tâm hãy like nhé. Cảm ơn cả nhà.

Một sản phẩm do Kênh cô Trinh thực hiện.
Bản quyền thuộc về Kênh cô Trinh.
© Copyright by Kênh Cô Trinh
☞ Do not Re-upload.
Email hợp tác: thihongtrinh95@gmail.com
—-
👉Nhớ bấm sub cho kênh của Trinh nhé mọi người:
—–
Mời mọi người ghé link dưới để theo dõi nhiều tác phẩm hay:
👉Tuyển tập HỒ BIỂU CHÁNH:
👉Tuyển tập NAM CAO:
👉Tuyển tập KIM LÂN:
👉Tuyển tập VŨ TRỌNG PHỤNG:
👉Tuyển tập THẠCH LAM:
👉Tuyển tập KHÁI HƯNG:
👉Tiểu thuyết và văn học nước ngoài:
👉Tuyển tập NGÔ TẤT TỐ: h
👉Tiểu thuyết CAY ĐẮNG MÙI ĐỜI_HỒ BIỂU CHÁNH:
👉HỒI KÝ NHỮNG NGÀY THƠ ẤU:
👉Tuyển tập NHẤT LINH:
👉SƠN NAM VÀ CÁC TÁC GIẢ KHÁC:

Tra cứu kiến thức về Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam từ trang Wikipedia.

Tham khảo:  Video hướng dẫn cách cài mật khẩu cho máy tính win7 - Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho máy tính Win 7 - đổi và xóa mật khẩu windows 7

Câu hỏi về Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam

Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam - Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO

Ảnh giới thiệu cho Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam

Tham khảo thêm những video khác về Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam

Video “Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO” đã có 32197 lượt xem, được like 199 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Kênh Cô Trinh đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 01:11:27, bạn hãy share clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Nghe #truyện #trước #khi #ngủ #HỒI #KÍ #Ở #RỪNG #TÁC #GIẢ #NAM #CAO, Kênh Cô Trinh,Cô Trinh,Nghe truyện trước khi ngủ,truyện nghe dễ ngủ,nam cao,nhật kí ở rừng full,nghe truyện audio,nghetruyen nam cao,tuyển tập nam cao,truyện về rừng núi,hồi ký ở rừng,HỒI KÝ Ở RỪNG, Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam, Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam, Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam, Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất Lực Lượng Nào Hăng Hái Và Đông Đảo Nhất Của Cách Mạng Việt Nam

Tham khảo:  Chiến Lược Diễn Biến Hòa Bình Bạo Loạn Lật Đổ Của Các Thế Lực Thù Địch Đối Với Cách Mạng Việt Nam - Vạch Trần Âm Mưu Đứng Sau Vụ Việc Quân Đội

Nguồn: Nghe truyện trước khi ngủ: HỒI KÍ Ở RỪNG- TÁC GIẢ: NAM CAO

Comments

  1. Nghĩa Triệu

    cho mình hỏi tại sao lại là hồi ký vậy? phải là nhật ký chứ nhỉ? vì tác giả viết tại thời điểm đó luôn chứ ko phải sau này hồi tưởng lại và viết. trước mình đọc tuyển tập được xuất bản cũng ghi là "Nhật ký ở rừng".
    thêm nữa phải là "hồi ký" chứ không phải "hồi kí".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *