Mục lục bài viết

Internet Download Manager Full Crack

IDM(Internet Download Manager) là phần mềm giúp tăng vận tốc download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng, nhưng bên phía trong là đầy đủ các công cụ tiện ích: tăng tốc download lên đến 5 lần so với download bình thường, lên lịch, hẹn giờ download, khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi gián đoạn khi down, tùy chọn tự động tắt máy khi download xong.

Có gì mới
✓ Đã thêm bổ trợ UTF-8 (cho các ký tự không phải là tiếng Latinh) trong ủy quyền cho máy chủ web & proxy.
✓ Đã sửa lỗi nghiêm trọng trong trình lập lịch IDM.
✓ Đã sửa các lỗi khác.

Download idm 6.39 Full Crack mới nhất 2021

Download IDM 6.39 – Link Google Drive

download-pc

Hướng Dẫn CÀI ĐẶT IDM FULL CRACK VĨNH VIỄN

1. Giới thiệu IDM 6.39 – Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm bổ trợ download được xem xét tốt nhất bây giờ nhờ khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành cũng như có thể tải về tất cả các loại tập tin khác nhau. Những cải tiến về phiên bản của IDM mang đến các tính năng ngày càng phong phú, ưu việt hơn, nhận diện video để tải về tốt hơn. Việc tải file nhanh là nhu cầu lớn của người sử dụng, chính do đó mà các phần mềm có tính năng tải file nhanh như Cốc Cốc hay IDM ra đời.

tải idm 6.37 Beta 3

Download IDM 6.39 build 2, tăng tốc tải file cực nhanh

IDM 6.39 Build 2 hiện là phiên bản mới nhất bây giờ được update ngày 01/5/2020, ngoài việc cải thiện hiệu suất vận tốc download các định dạng file phổ biến trên trình duyệt ChromeFirefox, Cốc Cốc thì một điểm mới tại phiên bản này đó là việc IDM bổ trợ download trên các phiên bản cũ của Firefox tốt hơn.

Internet Download Manager (IDM) tiếp tục cải tiến hơn nữa vận tốc tải file, khả năng nhận dạng âm thanh, video trong trình phát nội dung web, đồng thời bổ trợ trình duyệt Firefox 75 & sửa một số lỗi nhỏ khác trong việc tải file. Xử dụng IDM là cách đơn giản & hoàn hảo nhất để bạn cũng có thể sở hữu bất kể một dữ liệu nào mà mình cần.

IDM cho phép bạn tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với vận tốc nhanh gấp 5 lần so với vận tốc bình thường hoặc có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ tải đa luồng & kỹ thuật chia nhỏ các file được tải về, đồng thời chạy trong 1 số phần mềm diệt virus để đảm bảo các file tải về an toàn tuyệt đối.

Các tùy chọn trên IDM khá phong phú & cho phép người sử dụng tùy biến theo cách của mình, chẳng hạn như tải tập tin theo nhiều lựa chọn, lưu file theo các cách khác nhau, phiên bản IDM mới nhất thêm tính tương thích của Windows 10, sửa lỗi tương thích với những trình duyệt khác nhau gồm có Internet Explorer 11, Microsoft Edge, các phiên bản Mozilla Firefox & Google Chrome, trình chỉnh tay video được cải thiện để lưu video từ trình phát trên web trên các website.

Phần mềm IDM có vận tốc tải file từ internet rất nhanh về máy tính người sử dụng, IDM bổ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS windows …. Ngoài ra, IDM còn có rất nhiều tính năng được tích hợp bổ ích khác như hẹn giờ tắt máy tính, & đặc biệt là tải file từ Google Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn bây giờ.

IDM là công cụ bổ trợ download dữ liệu gồm có: Video, Âm thanh, Văn bản … trên internet với đầy đủ đủ các định dạng phổ biến như MP4, MP3, EXE, DOCS, PPT…, chỉ cần tải & seting IDM, vận tốc tải file của các bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều có thể lên tới 2 5 Mb/s thay cho vài trăm KB/s như trước đây.

IDM hay còn có tên thường gọi là Internet Download Manager là phần mềm bổ trợ download dữ liệu gồm có các file seting phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP.. các file hình ảnh, âm thanh, video … trên các trình duyệt web phổ biến bây giờ. Điểm khác biệt ở IDM đó chính là việc tự động bắt link tải mà người sử dụng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Phiên bản Internet Download Manager (IDM) 6.39 Build 2 giúp sửa lỗi khi Download Video Stream, cải thiện khả năng bắt link video trên các trình duyệt khác nhau.

Phần mềm  (Internet Download Manager) bổ trợ tải file trên hầu hết các trình duyệt web bây giờ như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc … Với nhiệm vụ tự động bắt link & đẩy nhanh vận tốc tiến trình download, bạn hoàn toàn có thể tải nhiều file cùng lúc & download dữ liệu có dung lượng lớn trên các dịch vụ lưu trữ.

Phần mềm bổ trợ download idm bây giờ đã update tới phiên bản 6.39 Build 2 với rất nhiều các tính năng mới được update cũng như các lỗi đã được khắc phục trên các trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Firefox hay Opera … Taimienphi cung cấp đến cho bạn phiên bản idm full để các bạn cũng có thể tận hưởng đầy đủ tính năng của công cụ này. Người sử dụng xử dụng IDM đã có thể yên tâm & xử dụng công cụ này để bổ trợ download tất cả các định dạng dữ liệu trên trình duyệt Chrome, Opera … mà không còn lo lắng về các lỗi thường xuyên xảy ra với chương trình

IDM được phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xử dụng của người sử dụng gồm có: tải video Youtube, tải video Facebook … & đặc biệt là tải các bộ phim có chất lượng HD từ các nguồn chia sẻ video lớn nhỏ khác nhau. IDM giảm thời gian tải file bằng phương pháp đẩy nhanh vận tốc download lên gấp hàng trăm lần.

Có thể kém hơn IDM một chút, nhưng số lượng người sử dụng xử dụng Free Download Manager cũng không phải là ít. Free Download Manager bổ trợ vận tốc tải file khá nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên bằng phương pháp chia nhỏ file download thành nhiều phần & download đồng thời các phần đó – đây cũng chínhTuy là đặc điểm nổi bật của IDM

Phần mềm IDM được biết tới với tính năng tự động bắt link tải trên các web chia sẻ video, âm thanh & dưới sự seting của người sử dụng. Người sử dụng chỉ cần nhấp vào link tải là có thể download file dữ liệu về máy tính của mình. Vận tốc tải file thì không phải bàn cãi. Với 1 video có dung lượng hơn 1G, chỉ mất một ít thời gian,  bạn đã sở hữu thể tải phần mềm idm về & có thể xem ngay trên máy của mình.

Không những có thể tích hợp IDM trên các trình duyệt web nổi tiếng bây giờ như Google Chrome, Firefox hay CocCoc, mà Download IDM còn được tích hợp & các phần mềm tải file khác nếu người sử dụng muốn tăng tốc tiến trình tải file của mình lên nhanh hơn. Một số phần mềm đặc trưng trong việc tải file Torrent như uTorrent hay phần mềm tải driver cho máy tính như DriverEasy, IDM đều có thể bổ trợ để cải thiện vận tốc tải file. Như đã biết, một số driver cho máy tính lên tới hàng trăm Mb, việc tải bằng các phần mềm bổ trợ tải driver là mất rất nhiều thời gian, cho nên, kết hợp với IDM là giải pháp hoàn toàn hiệu quả.

Phần mềm IDMhỗ trợ download file trực tuyến vận tốc cao bây giờ, Internet Download Manager có thể tự tải tải về các file nhạc (MP3, WAV, AAC…), video (mp4 , avi , wmv =…), các file seting phần mềm (ISO, EXE …) & rất nhiều định dạng khác nữa, các bạn chỉ cần cài & tích hợp IDM vào các trình duyệt web phổ biến như Cốc Cốc, Firefox hay Chrome & chọn đường link download, công việc còn lại là của IDM.

IDM là một trong những công cụ bổ trợ download file tốt nhất bây giờ, phần mềm IDM (có tên đầy đủ là Internet Download Manager) cho phép chúng ta tải file nhạc, video, văn bản với đầy đủ đủ các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE … với vận tốc nhanh & không làm thay đổi dung lượng file.

Tải IDM (hay ), phần mềm bổ trợ download file vận tốc cao trên máy tính, các bạn sẽ không phải chờ trong 1 thời gian quá lâu như trước đây nữa, phần mềm IDM tự động bắt link tải hầu hết các định dạng phổ biến bây giờ, không phân biệt file nhạc, video hay văn bản …

Tải idm 6.39 Full Crack mới nhất 2021

Download IDM 6.39 – Link Google Drive

download-pc

Tính năng mới update của Internet Download Manager (IDM) 6.39 Build 2:

– Giải quyết một số sự cố khi tải video trong phiên bản trước
– Tăng vận tốc bắt link download nhanh hơn nữa.

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) bổ trợ download file vận tốc nhanh đã update lên phiên bản IDM 6.36 build 3 cải tiến bổ trợ các trình duyệt mới. Phiên bản 6.36.1, IDM cải tiến nâng cao các tính năng bổ trợ với trình duyệt web Firefox phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng bắt link tải video khi xem trên Google Chrome, cùng với việc nâng cao việc xác nhận các định dạng video, âm thanh trên một số web site cùng nhiều cải tiến hộ trợ tải file từ các trình duyệt web tốt hơn.

Tham khảo:  Cách vào chơi Server GTA 5 Độ MIXIGAMING – GTA V ROLEPLAY mới nhất 2021 | LADIGI

Tính năng nỗi bật nhất của IDM là tự động bắt link tải đối với những video, tuy nhiên vì một số lỗi nào đó, idm không bắt link như thường lệ khiến nhiều người lúng túng không biết phải xử lý thế nào. Một số thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn phục hồi lại tính năng này cho IDM.

tai idm 6.35

Download IDM 6.39 Build 2

Chương trình Internet Download Manager được xem như một ông trùm lớn trong số rất nhiều phần mềm bổ trợ download bây giờ về cả số lượng người sử dụng lẫn những tính năng ưu việt. Có thể nói công cụ này đã chiếm điểm mạnh & ngày càng vượt xa các đối thủ trên con đường vươn tới sự hoàn hảo, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Ứng dụng Internet Download Manager mang đến sự hài lòng cho bạn mỗi khi xử dụng để tải về bất kể một tập tin, dữ liệu nào từ Internet, cho nên mặc dù có rất nhiết ứng dụng mới ra đời với chức năng tương tự như nhưng nhiều người vẫn ngại thay đổi. Nếu máy tính của bạn còn chưa seting IDM thì ngay giờ đây bạn đã sở hữu thể thử nghiệm để thấy được những điều bất ngờ mà phần mềm mang lại.

Mọi người đều biết Internet Download Manager (còn gọi là download IDM hay IDM) có khả năng tải các file, tập tin từ Internet về máy tính với vận tốc nhanh, đảm bảo chất lượng. Với người sử dụng máy tính thì Internet Download Manager đã trở thành quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu với các người đam mê tải file vận tốc nhanh.

Mọi người sử dụng bây giờ đều đã & đang xử dụng phần mềm IDM để download video, nhạc mp3 … rất nhiều dữ liệu khác nữa trên internet về máy tính của mình. Cũng có người xử dụng một số phần mềm khác để download như EagleGet hay Free Download Manager…. Trong đó EagleGet được xử dụng nhiều hơn hẳn.

Ngoài tăng vận tốc tải file, IDM cũng giúp bạn quản lý & theo dõi toàn bộ tiến trình tải, các file tải về, có thể điều chỉnh & cải thiện vận tốc tải vốn đã rất nhanh của nó. Trong số hàng trăm phần mềm cần phải cài trên máy tính thì IDM luôn là phần mềm được ưu tiên seting đầu tiên. Vận tốc, tiện ích là những gì mà IDM mang tới cho người sử dụng, những phiên bản mới nhất cũng luôn được update giúp người sử dụng có thể dễ dàng tải file. Ngay từ giờ đây, bạn đã sở hữu thể tải internet download manager phiên bản mới nhất rồi nhé.

Orbit Downloader cũng là phần mềm bổ trợ download được xem xét tốt từ nhiều người sử dụng nhờ  tích hợp công nghệ download đa nguồn & p2p, bổ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS. Bên cạnh đó Orbit Downloader hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến bây giờ.

Bên cạnh đó, IDM cũng thường xuyên cải tiến về tính năng, tập trung vào sự tương thích với trình duyệt phiên bản mới, ưu tiên tốt hơn cho việc tải nhạc & video. Tính năng tích hợp nhận diện & tự tải file âm thanh, video này của IDM được nhiều người ưa thích những cũng có nhiều người không thích nó, tất nhiên người sử dụng có thể bỏ tùy chọn tự bắt link các file này trong phần cấu hình của IDM.

Nhìn chung Internet Download Manager (IDM) đã & đang là ứng dụng bổ trợ download phổ biến nhất bây giờ & gần như không có đối thủ. Sở dĩ nó chiếm được lòng tin của hầu hết người sử dụng bởi những tính năng đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài, tính update & thích nghi kịp thời với sự thay đổi các phiên bản trình duyệt. Hãy tải download manager & sở hữu trong tay một bảo bối để có thể tải về mọi loại tập tin từ Internet với vận tốc nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.

IDM (Internet Download Manager ) là một trong những phần mềm bổ trợ tải file hiếm có bây giờ trên Internet. Với vận tốc tải file cực nhanh, người sử dụng có thể xử dụng IDM để tải bất kể loại file văn bản, video, âm thanh, file seting … từ trên mạng internet về máy tính của mình. Dung lượng file có thể lên tới hàng chục GB nhưng với đường truyền mạng ổn định, thì thời gian tải xong của IDM là rất ngắn.

Phần mềm IDM bổ trợ tải đầy đủ các định dạng file trên internet bây giờ, người sử dụng có thể download các file seting EXE hoặc file ISO lên tới hàng chục GB (Nếu được kết hợp với đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn tích hợp với những trình duyệt web bậc nhất để giúp người sử dụng tự động tải file hơn.

2. Tính năng chính của IDM

– Tự động bắt link download
– Vận tốc tải gấp 5 lần bình thường
– Xử dụng công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc download
– Bổ trợ download trên trình duyệt web Chrome, Firefox, Cốc Cốc, IE, Micrsoft Edge …
– Hẹn giờ tắt máy tính khi download xong
– Bổ trợ Windows 10, 8.1, 7.

Internet Download Manager là một công cụ tiện ích, nó giúp cho người xử dụng máy tính có thể tải về các dữ liệu, các file Video có dung lượng lớn với vận tốc rất nhanh.

Cơ chế của IDM là chia nhỏ những file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn rồi cùng một lúc tải chúng về sau đó tiến hành ghép chúng vào thành một file hoàn chỉnh tới người xử dụng, với cơ chế này thì với bất kể file nào cũng được tải về 1 cách nhanh chóng & chính xác. Theo đó mà công cụ IDM này đã trở thành quá quen thuộc với người sử dụng.
Tính năng chính của Internet Download Manager:

– Tăng vận tốc tải tài liệu, file về máy tính:
Đây là tính năng căn bản & là tính năng chính của IDM, với phần mềm bổ trợ download, tải file download idm thì tất cả file tài liệu, phim ảnh bạn muốn tải về máy tính sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn bởi IDM sẽ tăng vận tốc tải file lên đến hàng nghìn lần, download nhanh cũng là cách mà người ta miêu tả về phần mềm này. Rất tiếc là chưa có phiên bản IDM trên mobile, nếu có thì kết hợp với Clean Master là một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể download internet download manager cho máy tính để tận hướng tất cả các tính năng tuyệt hảo mà phần mềm này mang lại.

– Bổ trợ & tương thích với tất cả mọi trình duyệt:
Internet Download Manager sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh hơn từ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến bây giờ. Bằng phương pháp xử dụng phím chức năng bạn còn có thể tích hợp IDM với tất cả các trình duyệt Internet.

– IDM Tải file với thao tác đơn giản:
Thao tác với download idm rất đơn giản, chỉ với 1 cú bấm chuột bạn đã hoàn thành thao tác tải dữ liệu, tạm dừng hoặc tiếp tục tải về máy, seting dễ dàng, nhanh chóng.

– Tải video đơn giản & nhanh gọn:
 Internet Download Manager sẽ giúp bạn tự động tải video trên những website chia sẻ video trực tuyến khi bạn truy cập & xem video trên những website này.

– Tìm & xem xét Virus tự động trước khi tải file về máy:
Chức năng này sẽ bổ trợ bạn tránh bịvirus xâm nhập trong tiến trình tải các file dữ liệu về máy. Chỉ cần máy tính bạn có seting phần mềm diệt virus, các file tải về sẽ được tự động xem xét & quét virus trước khi tải về.

– Tính năng kéo & thả đường dẫn:
Chỉ với 1 cái di chuột bạn cũng có thể kéo thả link để tải dữ liệu, hoặc đưa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager

– Thiết lập & xử dụng đơn giản:
Khi seting, download idm sẽ tự động tạo những cài đặt căn bản cho bạn & xem xét kết nối mạng để bạn tránh được tối đa những vấn đề khó khăn khi seting phần mềm này.

– Bổ trợ nhiều ngôn ngữ:
 Internet Download Manager bổ trợ bạn sử dụng rất nhiêu ngôn ngữ khác nhau với mọi thứ tiếng của các nước ở tất cả các châu lục

3. Hướng dẫn xử dụng IDM

Khi bạn seting IDM xong, giao diện mặc định sẽ là tiếng Anh. Để chuyển giao diện sang tiếng Việt -> bạn vào menu View -> chọn Language -> rồi chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để thay đổi là xong hoặc tham khảo cách cài tiếng việt cho IDM tại đây.

tai internetdownload manager moi nhat

& giao diện chính của phần mềm sau khi thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt sẽ như hình dưới:

download idm moi nhat

Ô bên phải của giao diện là toàn bộ thông tin của dữ liệu đã & đang tải về như Tên tệp, Kiểu chờ tải, Kích thước, Trạng thái, Thời gian còn lại, Vận tốc tải xuống, Ngày tải, Miêu tả… Cũng tại đây, bạn cũng có thể sắp xếp theo ý muốn bằng phương pháp click vào các cột title thì chương trình sẽ tự động sắp xếp theo.

3.1. Thể loại (Categories)

Phần này sẽ chia nhỏ ra từng hạng mục trong Tất cả (All Download) như Dữ liệu nén (Compressed), Tài liệu (Documents), Âm nhạc (Music), Chương trình (Programs), Video để chứa các loại file khác nhau như file văn bản, file Video, file nhạc hoặc các phần mềm ứng dụng, các chương trình.

Tham khảo:  [Download] Tải và cài đặt NetOp Vision Pro 9.4 Full Crack – Phần mềm quản lý lớp học dành cho giáo viên mới nhất năm 2021 | LADIGI

Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Chưa tải xong (Unfinished) chứa những dữ liệu chưa tải xong, Đã tải xong (Finished) chứa những dữ liệu đã tải xong về máy tính… Giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quản lý.

tai Internet Download Manager

3.2. Thêm URL (Add URL)

Bạn cũng có thể nhập địa chỉ URL vào mục Địa chỉ (Address) hoặc copy URL mà đã được tải xuống trước đó, bạn có thể điền thông tin về tên đăng nhập & mật khẩu để tải dữ liệu khi Server yêu cầu.

Tải Internet Download Manager 6.35 Build 18

3.3. Tải tiếp (Resume)

Chức năng này cho phép bạn tải lại những file bị lỗi hoặc đang tải mà bị tạm dừng, bạn chỉ cần click vào file cần tải lại sau đó click vào Tải tiếp (Resume), chương trình sẽ tự động tải lại cho bạn.

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 6

3.4. Dừng/Dừng tất cả (Stop/Stop All): Tạm dừng một hoặt tất cả các file đang Download

3.5. Xóa/Xóa các… (Delete/ Delete Co…): Xử dụng để xóa một hoặc tất cả các file đã tải về máy tính.

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 7

3.6. Tùy chọn (Option): Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh cho IDM, gồm có các Tab như: Căn bản (General), Các loại tệp (File Types), Kết nối (Connection), Lưu vào (Save To), Tải xuống (Downloads), Proxy/SocksĐăng nhập Sites (Site logings), Dial UpÂm thanh (Sounds).

– Tab Căn bản (General): Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh cho IDM tích hợp cho các trình duyệt web như FireFox, Chrome, IE… Nếu như không muốn xử dụng Internet Download Manager cho trình duyệt nào thì chỉ cần bỏ chọn cho trình duyệt đó hoặc nếu cần thêm các trình duyệt bạn cũng có thể Click vào Thêm trình duyệt (Add Browser) để thêm vào trình duyệt

Ngoài ra, tại đây bạn có thể đặt các phím tắt xử dụng chặn IDM tải file xuống với tùy chỉnh Phím (Keys)… & một số tùy chỉnh khác (xem hình dưới):

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 8

– Các loại tệp (File Types): Tại đây người sử dụng có thể thêm hoặc bớt những định dạng dữ liệu cần tải về (3GP, 7Z, AAC…) hoặc có thể chặn không cho IDM tự động tải file về từ những website đã định sẵn tại mục Không bắt đầu tự tải từ các địa chỉ sau (Don’t start dowloading automatically from the following site).

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 9

– Tab Kết nối (Connection): Bạn cũng có thể lựa chon vận tốc đường truyền Internet cho phù hợp, chú ý ở lựa chọn Số kết nối tối đa (Max Connection Number), nếu ở đây bạn để giá trị quá lớn mà vận tốc đường truyền của bạn không tốt sẽ làm giảm đi vận tốc đường truyền, làm chậm Server chứa dữ liệu cần tải & tác động tới các thao tác khác.

Nếu như bạn muốn tùy chỉnh IDM với vận tốc lớn nhất với đường truyền của bạn thì xử dụng Các giới hạn tải (Download Limits), cụ thể trong trường hợp bạn chỉ muốn tải với vận tốc tối đa 80MB/1h hoặc 200MB/3h liên tục thì các bạn sẽ thêm các tham số đó vào Các giới hạn tải (Download Limits).

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 10

– Tab Lưu vào (Save To): Bạn cũng có thể lựa chọn, thay đổi các folder, ổ đĩa chứa các file sẽ được tải xuống, hoặc các folder chứa các file tạm trong tiến trình tải dữ liệu ở mục Thư mục lưu tạm (Temporary Directory).

IDM có thêm chức năng tự động ghi nhớ folder của những lần tải trước Remember last save path

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 11

– Tab Tải xuống (Downloads): Tại đây bạn cũng có thể cài đặt cho hộp thoại nào được xuất hiện bằng phương pháp tính chọn Không hiện (Don’t show) hoặc Hiện kích thước thu nhỏ (Show minimized)…. Trong mục Tiến trình tải (Download Progress) khi bạn nhấn nút Sửa (Edit)

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 12

Nếu như bạn không muốn hiển thị Tải hoàn thành (Download complete) bạn cũng có thể tích vào Hiện hộp thoại bắt đầu tải xuống (Show start download dialog).

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 13

– Tab Proxy/Socks: Bạn cũng có thể cấu hình Proxy, Sock, lựa chọn Xử dụng FTP in PASV mode (Use FTP in PASV mode) khi người sử dụng tích vào chỗ này thì chế độ thụ động của giao thức FTP sẽ được kích hoạt & thêm một số thông tin tư nhân khác nếu proxy server có yêu cầu.

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 14

– Tab Đăng nhập Sites (Site logings): Tại đây sẽ lưu trữ các thông tin về bản quyền xử dụng phần mềm để tự động khai báo thông tin vào các Server Download có yêu cầu đăng nhập, để xử dụng người sử dụng click vào New để thêm địa chỉ URL & những thông tin về Tên (UserName) & Mật khẩu (Password) của người sử dụng.

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 15

– Tab Dial up: Tab này xử dụng cho đường truyền Dial-Up, IDM sẽ lưu trữ các thông tin kết nối Internet của bạn.

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 16

– Tab Âm thanh (Sounds): Tại đây lưu trữ các loại âm thanh khác nhau để báo cho người sử dụng, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những âm thanh có sẵn mà bạn muốn.

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 17

3.7. Hiển thị (Menu View): Bạn cũng có thể thay đổi được giao diện của IDM hoặc thay đổi ngôn xử dụng chúng (nội dung này đã hướng dẫn ở phần đầu)

3.8. Trợ giúp (Menu Help): Hiển thì một số thông tin về phiên bản của IDM, xem xét update phiên bản mới…

huong dan su dung idm danh cho nguoi moi 18

3.9. Đăng ký (Menu Registration): Nếu chữ Đăng ký (Registration) bị mờ có nghĩa IDM đã được đăng ký bản quyền, còn nếu chữ nổi (không bị mờ) thì IDM chưa được đăng ký bản quyền. Người sử dụng cần mua bản quyền IDM để xử dụng sau khi hết 30 ngày sử dụng thử.

tai idm moi nhat

MẹoNếu bị IDM cảnh báo hết hạn xử dụng

4. Cách tăng vận tốc download file của IDM

Bước 1: Tại giao diện IDM tiếng Việt sẽ có giao diện như hình dưới:

download idm tieng viet

Bước 2: Bạn chọn thẻ Tải xuống -> chọn tiếp thẻ Tùy chọn.

Download IDM Full

Bước 3: Một cửa sổ tùy chọn xuất hiện -> bạn chọn thẻ Kết nối

Tải IDM Full

– Tại Kiểu/Vận tốc kết nối: Bạn chọn Vận tốc cao: Kết nối trực tiếp (Ethernet/Cable / Wi-Fi / Mobile 4G / khác.

huong dan tang toc do download file cua idm ban tieng viet 6

– Tại mục Số kết nối tối đa -> chọn tối đa (max) là 16 cho mạng ADSL có vận tốc tốt, nếu làm mạng FTTH (cáp quang) hoặc là ADSL nhưng gói lớn & máy tính có cấu hình tốt thì có thể cài đặt là 32. Nếu cài đặt nhiều Kết nối (connection) mà mạng chậm sẽ làm tác động đến các tác vụ khác do IDM sẽ cố gắng xử dụng toàn bộ đường mạng để download nên đôi khi làm treo mạng, dẫn đến tiến trình tải file gián đoạn.

huong dan tang toc do download file cua idm ban tieng viet 7

– Nếu bạn tải nhiều, dữ liệu tải lên đến hàng trăm Gb thì nên bỏ chọn ở Các giới hạn tải (Download limits). Còn bạn nào tải mức độ vừa phải, khoảng 30Gb trở xuống thì để chọn mặc định

huong dan tang toc do download file cua idm ban tieng viet 8

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn chọn OK để hoàn tất chỉnh sửa việc tăng vận tốc download của IDM.

MẹoIDM download bị lỗi giữa chừng hoặc download được 99% báo lỗiHướng dẫn ở đây

5. Cách nhập Key IDM bản quyền

Bước 1: Mở phần mềm Internet Download Manager trên máy tính;

Bước 2: Trong màn hình làm việc chính, bạn bấm vào mục Đăng ký ở trên thanh công cụ của phần mềm, chọn Đăng ký ;

cach nhap key idm ban quyen 2

Bước 3: Một hộp thoại Đăng ký xử dụng hiện ra, giờ đây bạn hãy nhập thông tin tư nhân gồm: Tên, Họ, địa chỉ Email Số đăng ký (Key bản quyền) . Sau khi hoàn thành, nhấn OK .

cach nhap key idm ban quyen 3

Bước 4: Bây giờ bạn đã hoàn thành việc kích hoạt IDM bản quyền, tuy nhiên để chắc chắn thành công, bạn hãy bấm vào mục Trợ giúp , chọn Thông tin xử dụng IDM để xem xét.

cach nhap key idm ban quyen 4

Bước 5: Hộp thoại Giới thiệu về Internet Download Manager hiện ra. Nếu thấy thông tin tư nhân của mình & số Serial number như hình minh họa thì chứng tỏ là bạn đã kích hoạt thành công.

cach nhap key idm ban quyen 5

 

6. Sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10

Bước 1: Từ menu Start bạn nhập từ khóa “Region” để tìm kiếm, tiếp đến chọn Region Control Panel.

sua loi idm win 10

Bước 2: Bạn chuyển qua thẻ Administrative, tiếp đến chọn Change system locale.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 1

Bước 3: Trong phần Curent system locale, bạn chuyển sang ngôn ngữ Vietnamse (Vietnam).

sua loi tieng viet cua idm tren windows 10, sua loi idm win 10, idm windows 10

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước thì bạn cần khởi động lại máy tính.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 2

Thành quả cuối cùng.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 3

 

7. Cách sửa lỗi Fake Serial Number của IDM, không download được

Cách 1: Sửa file hosts

Bước 1: Từ giao diện xử dụng, các bạn bóc hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + & dán đường dẫn tới file hosts dưới đây vào hộp thoại rồi nhấn Enter hoặc OK

C:WindowsSystem32driversetc

khac phuc loi fake serial idm

Bước 2: Thư mục chứa file hosts hiện ra, các bạn mở file hosts lên bằng Notepad hoặc bất kể chương trình chỉnh sửa Text.

idm fake serial number

Bước 3: Copy các dòng dưới đây vào cuối cùng file hosts & lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

fix loi fake serial number cua idm

Fix lỗi Fake Serial Number của IDM

Cách 2: Sửa trong file seting IDM

Bước 1: Để thực hiện cách này, trước tiên các bạn cần tắt hẳn công cụ IDM đi bằng phương pháp nhấn chuột phải vào hình tượng IDM trên khay hệ thống & chọn Exit như hình dưới đây.

sua loi fake serial idm

Bước 2: Tiếp theo, các bạn bóc hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows & dán đường dẫn truy cập tới folder chứa file seting của IDM dưới đây vào hộp thoại Run rồi nhấn Enter hoặc OK.

C:Program Files (x86)Internet Download Manager

xu ly loi fake serial idm

Bước 3: Thư mục chứa file seting IDM hiện ra, các bạn tìm tới file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp“, giờ đây, các bạn cũng có thể đổi tên file thành bất kể tên nào bạn muốn hoặc xóa nó đi (tốt nhất là nên xóa đi cho tiện).

sua loi fake serial idm

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm tới file có tên idmBroker & copy thêm 1 tệp nữa.

sua loi fake serial idm

Bước 5: Đổi tên tệp vừa copy thành IDMGrHlp tương tự như tên file bạn vừa xóa.

Tham khảo:  [Download] Hướng dẫn tải và cài đặt Endnote x9 miễn phí mới nhất năm 2021 | LADIGI

sua loi fake serial idm

Cách 3: Đổi giá trị trong Registry

– Để sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

Bước 1: Mở Run, gõ Regedit & ấn OK

sua loi fake serial number cua idm

Bước 2: Tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager
Bước 3: Tìm file CheckUpdtVM

sua loi fake serial number cua idm

Bước 4: Click đúp & chọn Value data thành 0

sua loi fake serial number cua idm

Cách 4: Sửa lỗi Fake Serial Number bằng phương pháp chỉnh sửa file IDMGrHlp

Bước 1: Tìm file IDMGrHlp trong folder seting Internet Download Manager. Click chuột phải chọn Properties

sua loi fake serial number cua idm

Bước 2: Chọn Security. Trong phần Group or user names, click vào User .Chọn Edit để chỉnh sửa

sua loi fake serial number cua idm

Bước 3: Chọn User, sau đó ở cột Deny, tích vào ô Full control. Cuối cùng là Apply & OK để hoàn tất sửa lỗi Fake Serial Number

sua loi fake serial number cua idm

 

8. Cách sửa lỗi IDM không tải file MP4 trên Google Chrome

1. Thiết lập tự động bắt link trên Chrome

Bước 1: Để sửa lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome trước tiên bạn hãy xem xét lại xem IDM của bạn đã để chế độ tự động bắt link tải MP4 trên chrome chưa nhé. Hãy mở IDM của bạn lên rồi bấm vào hình tượng Options – seting.

cach sua loi idm khong tai file mp4 tren google chrome 2

Bước 2: Tại đây trong phần General bạn xem xét mục Capture downloads from the following browers xem đã tích vào hết các trình duyệt, đặc biệt là Chrome hay chưa vì đây là tính năng giúp bạn sửa lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome.

cach sua loi idm khong tai file mp4 tren google chrome 3

Bước 3: Ngoài ra tại phần File Types bạn xem xét xem có định dạng MP3, MP4, FLV trong này chưa, đây chính là mục nhận dạng cách định dạng trước khi tải & nếu chưa có thì bạn chỉ việc thêm vào thôi.

cach sua loi idm khong tai file mp4 tren google chrome 4

2. Tắt HTML5 trên Youtube

Ở thời điểm hiện tại tất cả các video của Youtube đều được chuyển sang chế độ xem bằng HTML5 thay cho Flash Player như trước nữa. Điều này tác động không nhỏ đến IDM vì sở dĩ từ trước đến nay bạn cũng có thể tải video trên Youtube là vì các video đó đang xử dụng chế độ Adobe FLash Player đấy. Do đó để sửa lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome này bạn hãy thử tắt HTML trên Youtube đi xem sao nhé.

Nếu như chưa biết cách làm bạn cũng có thể tham khảo cách tắt HTML5 Youtubevới hướng dẫn của chúng tôi đã đề cập đến ở bài viết lần trước.

3. Kiểm tra Extension đã mở chưa

Đôi khi lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome xảy ra do bạn update IDM hoặc update trình duyệt mới & cũng có khả năng do xung đột hệ thống kiến Extension IDM trên Chrome bị tắt đi, hãy xem xét lại xem nó đã bật chưa nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt cúa bạn ra & truy cập vào địa chỉ chrome://extensions.

cach sua loi idm khong tai file mp4 tren google chrome 5

Bước 2: Tiếp đó bạn kéo xuống sẽ thấy có phần IDM Integration Module, nếu nó bị tắt bạn chỉ việc click vào bật.

cach sua loi idm khong tai file mp4 tren google chrome 6

& sau đó tích tiếp vào cho phép truy cập vào các URL của tệp để kích hoạt lại IDM cũng như sửa lỗi IDM không tải MP4 trên Chrome.

cach sua loi idm khong tai file mp4 tren google chrome 7

 

9. Giới thiệu chi tiết các chức năng trên IDM

download idm

– Tại bên ô bên phải của giao diện là hiển thị toàn bộ thông tin của dữ liệu đã & đang tải về như tên file dư liệu, kích thước của file, thời gian tải dự kiến, vận tốc của tải file…. Cũng tại đây bạn cũng có thể sắp xếp theo ý muốn bằng phương pháp Click vào các cột title thì chương trình sẽ tự động sắp xếp theo.

– Categories:

Tại đây sẽ chi nhỏ ra từng hạng mục trong All Download như CompressedDocumentsMusicProgramsVideo để chứa các loại file khác nhau như file văn bản, file Video, file nhạc hoặc các phần mềm ứng dụng, các chương trình.

Ngoài ra còn có thêm các hạng mục như Unfinished chứa những dữ liệu chưa tải xong, Finished chứ những dữ liệu đã tải xong về máy tính….Giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quản lý.

– Add URL: Bạn cũng có thể nhập địa chỉ URL vào mục Address hoặc copy URL mà đã được tải xuống trước đó, bạn có thể điền thông tin về tên đăng nhập & mật khẩu để tải dữ liệu khi Server yêu cầu (Hình phía dưới).

idm 2015

– Resume: Chức năng này cho phép bạn tải lại những file bị lỗi hoặc đang tải mà bị tạm dừng, bạn chỉ cần click vào file cần tải lại sau đó click vào Resume, chương trình sẽ tự động tải lại cho bạn

tai idm 2015

– Stop/ Stop All: Tạm dừng một hoặt tất cả các file đang Download

– Delete/ Delete Co…: Xử dụng để xóa một hoặc tất cả các file đã tải về máy tính.

– Option: Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh cho IDM, gồm có các Tab như: General, File Types, Connection, Save To, Downloads, Proxy/ Socks, Site logings, Dial-Up/ VPN, Sounds.

Tab General: Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh cho IDM tích hợp cho các trình duyệt Web như FireFox, Chrome, IE… Nếu như không muốn xử dụng IDM cho trình duyệt nào thì chỉ cần bỏ chọn cho trình duyệt đó hoặc nếu cần thêm các trình duyệt bạn cũng có thể Click vào Add Browser để thêm vào trình duyệt

Ngoài ra tại đây bạn có thể đặt các phím tắt xử dụng chặn IDM tải file xuống với tùy chỉnh Keys… & một số tùy chỉnh khác (Hình phía dưới)

tai idm

Tab File Types: Tại đây người sử dụng có thể thêm hoặc bớt những định dạng dữ liệu cần tải về (3GP, 7Z, AAC…) hoặc có thể chặn không cho IDM tự động tải file về từ những website đã định sẵn tại mục Don’t start dowloading automatically from the following site (Hình phía dưới)

idm mien phi

Tab Connection: Tại đây bạn phải lựa chon vận tốc đường truyền Internet cho phù hợp, chú ý ở lựa chọn Max Connection Number, nếu ở đây bạn để giá trị quá lớn mà vận tốc đường truyền của bạn không tốt sẽ làm giảm đi vận tốc đường truyền, làm chậm Server chứa dữ liệu cần tải & tác động tới các thao tác khác.

Nếu như bạn muốn tùy chỉnh IDM với vận tốc lớn nhất với đường truyền của bạn thì xử dụng Download Limits, cụ thể trong trường hợp bạn chỉ muốn tải với vận tốc tối đa 80MB/1h hoặc 200MB/3h liên tục thì các bạn sẽ thêm các tham số đó vào Download Limits.(Hình phía dưới)

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 4

Tab Save To: Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn, thay đổi các folder, ổ đĩa chứa các file sẽ được tải xuống, hoặc các folder chứa các file tạm trong tiến trình tải dữ liệu ở mục Temporary Directory.

IDM có thêm chức năng tự động ghi nhớ folder của những lần tải trước Remember last save path

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 5

Tab Downloads: Tại đây bạn cũng có thể cài đặt cho hộp thoại nào được xuất hiện bằng phương pháp tính chọn Don’t show hoặc Show minimized.… Trong hội mục Download Progress

Nếu như bạn không muốn hiển thị Download complete bạn cũng có thể tích vào Show start download dialog.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 6

Tab Proxy/ Socks: Tại đây bạn cũng có thể cấu hình Proxy, Sock, lựa chọn Use FTP in PASV mode khi người sử dụng tích vào chỗ này thì chế độ thụ động của giao thức FTP sẽ được kích hoạt, & thêm một số thông tin tư nhân khác nếu proxy server có yêu cầu.

tai idm, download idm

Tab  Site logings: Tại đây sẽ lưu trữ các thông tin về bản quyền xử dụng phần mềm để tự động khai báo thông tin vào các Server Download có yêu cầu đăng nhập, để xử dụng người sử dụng click vào New để thâm địa chỉ URL & những thông tin về UserName & Password của người sử dụng.

download idm, tai ve

Tab Dial-Up/ VPN: Tab này xử dụng cho đường truyền Dial-Up, IDM sẽ lưu trữ các thông tin kết nối Internet của bạn.

download idm

Tab Sounds: Tại đây lư trữ các loại âm thanh khác nhau để báo cho người sử dụng, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những âm thanh có sẵn mà bạn muốn.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 7

– Tại Menu View: Bạn cũng có thể thay đổi được giao diện của IDM hoặc thay đổi ngôn xử dụng chúng.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 8

tải download manager giải pháp download file nhanh chóng

– Tại Menu Help thì hiển thì một  số thông tin về phiên bản của IDM, xem xét update phiên bản mới…

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 9

tải internet download manager- Tại Menu Registration: Nếu chữ Registration bị mờ có nghĩa IDM đã được đăng ký bản quyền, còn nếu chữ nổi, in đậm thì IDM chưa được mua bản quyền. Người sử dụng cần mua bản quyền IDM để xử dụng sau khi hết 30 ngày sử dụng thử.

Tải IDM 6.39 - Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí 10

idm full tăng vận tốc tải file trên pc

Vấn đề thường gặp của nhiều người khi xử dụng Internet Download Manager phiên bản Crack là máy tính thường báo lỗi Fake Serial Number. Để sửa lỗi Fake Serial Number của IDM triệt để bạn hãy tham khảo hướng dẫn sửa lỗi của chúng tôi.

Người người sử dụng IDM, nhà nhà sử dụng IDM (Internet Download Manager). Không phải nói quá nhưng sự thật IDM đã & đang được khá nhiều người sử dụng xử dụng để download dữ liệu từ internet về lưu trữ trên máy tính, laptop của mình. Cách seting IDM cũng như xử dụng khá đơn giản, tuy chỉ có điều IDM là phần mềm thương mại, nên sau 30 ngày sử dụng thử, người sử dụng sẽ phải mua bản quyền để xử dụng tiếp chương trình.

Internet Download Manager (IDM) là giải pháp để bạn tải về nhiều dữ liệu trực tuyến, từ các video, file nhạc đến các hình ảnh, tài liệu. IDM sở hữu một giao diện hết sức đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều tính năng bổ trợ tải hấp dẫn mà các bạn sẽ kinh ngạc mỗi lần khám phá & xử dụng. Với IDM, việc tải file, dù là những file nặng hay bị cấm bản quyền bây giờ chỉ còn là chuyện nằm trong tầm tay bạn.

 


Nguồn: Tải IDM 6.39 – Internet Download Manager Full Crack 2021 Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *