Tại sao một số người có những đường lưỡi liềm trắng trên móng tay? Chúng có nguy hiểm không?

Bạn đem phát hiện ra một trong những người dân có lối lưỡi liềm White bên trên móng tay, này là gì, nó có nguy hiểm đến tính mạng gì hoặc không?

Bạn đang xem: Tại sao một số người có những đường lưỡi liềm trắng trên móng tay? Chúng có nguy hiểm không?

Tại sao bên trên móng tay của nhân loại lại sở hữu những lối cấp khúc (hình cung cấp nguyệt hoặc thường hay gọi là hình lưỡi liềm trắng)?

Trên móng tay của tất cả chúng ta, rất nhiều bạn cũng có thể phát hiện ra 1/2 hình elip white color, đem người gọi nó là "mặt trời nhỏ", đem người gọi nó là "lưỡi liềm". Tên khoa học tập của vùng white color này là "A half moon" hoặc "Half moon". Thực hóa học là 1 hiện tượng kỳ lạ ngẫu nhiên vô quy trình nhú móng tay.

4

Móng tay của nhân loại vô nhòa và được tạo nên kể từ những tế bào keratin vô group methyl. Nhóm metyl cải cách và phát triển kể từ gốc, tế bào sừng mới nhất sinh rời khỏi đem hình trụ và white color, bọn chúng tiếp tục đẩy tế bào cũ cải cách và phát triển rời khỏi phía bên ngoài, bởi vậy móng tay tất cả chúng ta thông thường hạn chế chuồn là móng trở thành cứng. Nói White rời khỏi, lưỡi liềm thực ra là 1 cái móng tay mới nhất nhú, vô xuyên suốt nhưng mà không biến thành cứng.

Vậy tại vì sao này lại đem hình lưỡi liềm? Tốc phỏng cải cách và phát triển của những group methyl hạn chế dần dần về nhị phía, và thời hạn nhằm những tế bào sừng trở thành vô nhòa được cố định và thắt chặt, bởi vậy, vùng tiếp giáp White và nhòa hình vòng cung này được tạo hình.

Tại sao một trong những người ko thể phát hiện ra lưỡi liềm?

Một số người thắc mắc: Tại sao chỉ mất ngón kiểu bên trên móng tay của tôi hoàn toàn có thể phát hiện ra hình lưỡi liềm nhỏ, còn những ngón không giống hầu hết ko phát hiện ra nó?

Nhóm methyl nối tiếp tạo nên những tế bào sừng, tế bào này nối tiếp cải cách và phát triển sẽ tạo trở thành tấm móng. Trong những tình huống thông thường, hình lưỡi liềm của ngón tay kiểu của một người là phân minh vì thế ngón kiểu được dùng thông thường xuyên rộng lớn những ngón không giống và ngót nhanh chóng rộng lớn, chính vì thế nó kích ứng sự cải cách và phát triển của những group metyl. Ngón út ít động đậy tối thiểu và cải cách và phát triển muộn nhất. Hình lưỡi liềm bên trên ngón tay út ít rất khó được lưu ý.

Cũng đem một trong những người dân có group metyl ẩn ở cuối ngón tay, kha khá ở đàng sau. Khi phát hiện ra tế bào sừng hoàn toàn có thể thấy bọn chúng không thể là tế bào tươi tắn và ko nhú nữa nhưng mà vẫn nhú móng. Do cơ, loại người này rằng công cộng chúng ta ko thể phát hiện ra "lưỡi liềm" bên trên móng tay của tôi.

6

Càng nhiều nếp cấp (hình lưỡi liềm), người cơ càng khỏe mạnh mạnh?

Mỗi người đều phải có một lưỡi liềm nhỏ, nhưng tại vì sự khác lạ của từng cá thể, độ dài rộng của lưỡi liềm cũng không giống nhau, nếu như móng tay của doanh nghiệp bị ngót nhanh gọn, group methyl đương nhiên tiếp tục phù phù hợp với chúng ta, và hình lưỡi liềm tiếp tục đơn giản được nhìn thấy nếu như bạn "thò tay và há miệng", nếu như bạn hầu hết ko dùng những ngón tay của tôi, và hình lưỡi liềm tiếp tục càng ngày càng nhỏ rộng lớn.

Do cơ, con số crescents ko tương quan gì cho tới sức mạnh, và không tồn tại kiểu gọi là tiêu xài chuẩn chỉnh phân loại "bao nhiêu crescents là khỏe mạnh mạnh".

Xem thêm: cách chiếu màn hình điện thoại lên tường

Hai loại yếu tố hoàn toàn có thể thấy dịch, tuy nhiên ko cần tự con số nếp gấp

Càng không nhiều nếp cấp ko tức là nó ko chất lượng mang lại sức mạnh, tuy nhiên nếu như bạn vạc hiện nay thấy những nốt sần bên trên ngón tay đùng một phát trở thành to hơn hoặc nhỏ rộng lớn, bạn phải cảnh giác.

Trong tình huống ko thông thường xuyên giũa móng tay, sự tăng thêm đột ngột của những vết lõm hoàn toàn có thể là thành quả của dịch cường giáp. Cường giáp tiếp tục khiến cho quy trình trao thay đổi hóa học của toàn cỗ khung hình trở thành nhanh gọn, mặt khác những group methyl đang dần xúc tiến quy trình nhú móng mới nhất.

Nếu rìa của trăng lưỡi liềm đùng một phát nhòa chuồn, nhỏ rộng lớn hoặc bặt tăm, cơ hoàn toàn có thể là yếu tố về tuần trả và đủ dinh dưỡng của khung hình, khi khung hình thiếu hụt một trong những yếu tố vi lượng và bị suy đủ dinh dưỡng nguy hiểm, group methyl ko thể nhận đầy đủ đủ dinh dưỡng và ko thể phát hành keratin. Tế bào, hình lưỡi liềm tiếp tục bặt tăm.

5

Ngoài rời khỏi, còn một trong những điều tương quan cho tới móng tay nữa chúng ta cũng nên biết:

Móng tay đem những đường thẳng liền mạch đứng, tức là đem yếu tố với cơ thể?

Bề mặt mày móng tay ko khi nào bằng phẳng, luôn luôn đem những lối kẻ sọc dọc, tuy nhiên bám theo tuổi thọ, những lối kẻ sọc dọc tiếp tục càng ngày càng rõ rệt, tựa như mối nhăn.

Những đốm White bên trên móng tay cho thấy thiếu hụt canxi?

Nguyên nhân phổ cập nhất tạo ra những đốm White bên trên móng tay của doanh nghiệp là vì chúng ta vẫn vô tình thực hiện hư đốn bọn chúng. Móng tay nhú những đốm tự sự hao ngót toàn cục, ko tương quan gì cho tới việc khung hình bị thiếu hụt can xi.

Ngạnh lâu năm xung quanh móng liệu có phải là tín hiệu của việc thiếu hụt vitamin?

Ngón xung quanh móng tay thực ra là 1 yếu tố về domain authority, tự lớp biểu so bì thô tạo ra, rất giản đơn xẩy ra khi nhiệt độ khô hanh thô. Chỉ cần thiết lưu ý cho tới bàn tay và che chở cẩn trọng.

Xem thêm: kết quả bóng đá lu