VSDC Free Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tùy biến cho bộ phim của mình để có được chất lượng & nội dung như ý muốn. Ưu thế của VSDC Free Video Editor là tích hợp kho hiệu ứng video phong phú, cho phép ghi video ra đĩa & xuất video sang nhiều định dạng thông dụng để chia sẻ lên nhiều nền tảng.

Mục lục bài viết

Tải VSDC Free Video Editor –  Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu về VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor luôn nằm trong top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất bây giờ. Công cụ giàu tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý & tạo video 1 cách nhanh chóng & dễ dàng, đồng thời cung cấp một loạt bộ lọc, hiệu ứng video & audio để bạn tạo ra những sản phẩm nổi bật & khác biệt với người khác. Hiện có phiên bản VSDC Free Video Editor x32 & VSDC Free Video Editor x64 cho người xử dụng lựa chọn.

Tải VSDC Free Video Editor Pro Full 2021 & Hướng dẫn sử dụng 1

Download vsdc free video editor (windows), phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

VSDC Free Video Editor là công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính được phát triển bởi Flash-Integro LLC. Mặc dù miễn phí, nhưng nó là 1 phần mềm chỉnh sửa video đa tính năng. Với VSDC Free Video Editor, bạn cũng có thể chỉnh sửa & tùy chỉnh video clip, audio file & thậm chí cả ảnh. Phần mềm xuất video với chất lượng cao như Full HD & vận tốc khung hình 30fps.

Phần mềm gồm có nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video có sẵn như Mask, Blend, chỉnh màu & các bộ lọc giống Instagram. Những hiệu ứng này cho phép làm mờ & ẩn các yếu tố trong video, cũng như thêm hình dạng & phụ đề vào video của bạn.  Bên cạnh vai trò là một trình chỉnh sửa video, VSDC Free Video Editor còn có khả năng chuyển đổi video/audio, cho phép bạn chuyển đổi clip từ định dạng này sang định dạng khác, đồng thời cung cấp tính năng quay màn hình mà bạn cũng có thể sử dụng để tạo video hướng dẫn hay bài thuyết trình. Ngoài ra, nó còn bao gồm 1 công cụ ghi đĩa để người xử dụng ghi file đầu ra dễ dàng vào một đĩa DVD. Điều này rất hiếm thấy trong các trình chỉnh sửa video miễn phí.

Tải VSDC Free Video Editor Pro Full 2021 & Hướng dẫn sử dụng 2

Tải VSDC Video Editor với hiệu ứng phong phú cho video

VSDC Free Video Editor bổ trợ mở tất cả các định dạng video, âm thanh & ảnh. Bạn có thể chọn thiết bị xuất file để phần mềm chuyển đổi sang định dạng tương thích với các thiết bị được bổ trợ như PC, máy phát DVD, điện thoại, Xbox, Sony PSP/PS & nhiều hơn nữa. Phần mềm sở hữu một giao diện hiện đại & trực quan, với các tính năng & công cụ có ích nhất để giúp cho tiến trình tạo & chỉnh sửa video diễn ra đơn giản nhất có thể mà không xảy ra bất kể vấn đề gì.

Tham khảo:  [DOWNLOAD cach hack mat khau wifi tren dien thoai] - Cách Hack Wifi trên điện thoại 2021

Tải VSDC Free Video Editor Pro Full 2021 & Hướng dẫn sử dụng 3

Tạo nhiều định dạng video khác nhau

Phần mềm VSDC Free Video Editor là ứng dụng bổ trợ chỉnh sửa & tạo mới các file Video gồm có nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp & các bộ lọc tiên tiến, bạn cũng có thể thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh vào Video, sử dụng các định dạng mà tiện ích bổ trợ để áp dụng & video của mình như AVI, MP4, MKV, MP3, WAV, WMA, OGG, BMP, JPG, TIFF….

Phần mềm VSDC Free Video Editor là tổng thể gồm có nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc vào các file Video hoặc tự tạo hiệu ứng của riêng mình bằng phương pháp kết hợp các hiệu ứng có sẵn với những bộ lọc có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa & điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tạo độ vang, độ cân bằng, điều chỉnh âm lượng…

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các video dài & cầu kỳ. Các video được tạo ra được lưu trữ trên các định dạng được bổ trợ & sử dụng trên các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone & nhiều thiết bị khác nữa.

2. Tính năng chính của VSDC Free Video Editor

2.1.  Biên tập, xử lý & tạo mới các file Video.

Là ứng dụng gồm có nhiều tính năng có ích trong việc chỉnh sửa & tạo mới các file Video như cắt, sao chép & dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền & thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video…. Ngoài ra, tiện ích còn bổ trợ chức năng Undo/Redo giúp bạn quay quay về các thao tác trước đó bất kể khi nào. Cách xử dụng VSDC Free Video Editor cũng khá đơn giản.

Bổ trợ làm việc với những định dạng Video có định dạng : AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.

Chèn âm thanh làm nhạc nền với những định dạng : MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR

Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với những định dạng : BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…

2.2.  Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đa dạng, phân loại & sắp xếp các hiệu ứng này trong năm dạng nhất định , bạn cũng có thể dựa vào những thể loại này để chọn lựa những hiệu ứng phù hợp nhất với Video của mình, các thể loại gồm có hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh & hiệu ứng FX đặc biệt.

2.3. Nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn.

Tiện ích được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn cũng có thể chọn lựa các hiệu ứng này hoặc thay đổi đôi chút về các tham số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video, các hiệu ứng tạo tiếng Vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….

2.4. Ghi Video ra đĩa DVD.

Các Video sau khi đã được tạo ra & đã qua tiến trình chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi đĩa DVD được chương trình cung cấp.

2.5.  Lưu công việc chỉnh sửa & áp dụng trong những lần kế tiếp.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian vào công việc chỉnh sửa các Video, bạn cũng có thể lưu tiến trình làm việc lưu trữ trên máy tính để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần kế tiếp.

Tham khảo:  [DOWNLOAD download sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf] - 100 đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp hằng ngày (Phần 1) 2021

2.6.  Tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến.

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video vừa tạo ra & lưu dưới các định dạng Video tương thích với những thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone….

VSDC Free Video Editor giúp người xử dụng dễ dàng & nhanh chóng xem được nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành windows. Người xử dụng có thể tinh chỉnh, thay đổi chất lượng, định dạng của các video như mp4, mov, flv… Đặc biệt người xử dụng có thể trích xuất audio từ video 1 cách dễ dàng.

3. Ưu thế của VSDC Free Video Editor

3.1. Công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính (non-linear)

Phần mềm sử dụng công nghệ chỉnh sửa video phi tuyến tính. Trong chỉnh sửa tuyến tính, các cảnh nối tiếp nhau theo một trình tự được chỉ định, nhưng chỉnh sửa phi tuyến tính cho phép người xử dụng đặt các cảnh tại bất kể vị trí nào trong timeline. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí, kích thước & chuyển tiếp các cảnh khác nhau 1 cách ngẫu nhiên.

3.2. Hàng loạt hiệu ứng video & âm thanh

Vô số hiệu ứng video & audio cho phép chỉnh sửa file video nhanh chóng. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo một hiệu ứng tùy chỉnh. Các loại hiệu ứng này được chia thành 5 danh mục gồm có: chỉnh màu, thay thế đối tượng, lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển tiếp & fx đặc biệt.

3.3. Chế độ Blending & bộ lọc Instagram

Một trong những cách để thay đổi giao diện hình ảnh trong video theo sở thích của bạn là trộn màu. Bằng phương pháp sử dụng một loạt các tham số có thể điều chỉnh được, bạn cũng có thể tạo ra phong cách độc đáo cho video của mình. Bên cạnh đó, các bộ lọc tương tự Instagram có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chúng được áp dụng chỉ với 1 thao tác bấm chuột.

3.4. Masking

Một tính năng quan trọng của bất kể công cụ chỉnh sửa video nào là Masking. Với công cụ này, bạn cũng có thể loại bỏ, làm mờ, ẩn hoặc làm nổi bật một số yếu tố trong video như watermark, hay sử dụng nó để áp dụng hiệu ứng đặc biệt bên phía trong hoặc bên phía ngoài vùng được đánh dấu.

3.5. Chính xác đến từng subpixel

Phần mềm định vị các đối tượng trong 1 cảnh & video với độ chính xác đến từng subpixel. Bằng phương pháp đó, chất lượng hình ảnh luôn được duy trì thậm chí sau khi xoay, nghiêng hoặc áp dụng bất kể một hiệu ứng hình ảnh nào.

3.6. Tương thích với nhiều thiết bị media & chia sẻ file lên mạng xã hội

Bổ trợ hàng loại định dạng khác nhau để bạn chia sẻ video lên Facebook, YouTube, Instagram, Vimeo & nhiều mạng xã hội khác mà không gặp phải vấn đề gì, cũng như xuất video ra các thiết bị media phổ biến như iPod, Xbox, PlayStation & Zune.

3.7. Tạo biểu đồ 3D

Bạn cũng có thể tạo nhiều loại biểu đồ & sơ đồ 3D khác nhau như biểu đồ hình tròn, biểu đồ đường, biểu đồ cột, miền, tháp…, cũng như chỉnh sửa một số yếu tố như giao diện, trục tọa độ, tên… Tính năng này giúp tạo video thuyết trình chuyên nghiệp, linh hoạt hơn so với những slide.

3.8. Thư viện video 

VSDC Free Video Editor cho phép bạn tạo ra thư viện file của riêng mình với miêu tả ngắn gọn hoặc chi tiết. Điều này giúp tổ chức & sắp xếp bộ sưu tầm video, cũng như dễ dàng truy cập vào file rất cần thiết.

Tham khảo:  [DOWNLOAD hướng dẫn hack age of empires castle siege] - Age of Empires: Castle Siege - Capture of Aleppo Mission - Hack 2021

3.9. Công cụ ghi đĩa

Sử dụng công cụ burn đĩa có sẵn để ghi tác phẩm của bạn vào đĩa quang.

3.10. Chuyển đổi file video

Phần mềm còn được thiết kế để chuyển đổi video nhanh chóng từ định dạng này sang định dạng khác, với 1 số tính năng căn bản như loại bỏ phần không rất cần thiết, chia video thành nhiều phần hoặc ghép nhiều file thành một tệp.

4. Hướng dẫn sử dụng VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là phần mềm tạo & chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt, nếu bạn không phải là người rành về các phần mềm video cầu kỳ như Adobe Premier hay Sony Vegas Pro nhưng vẫn muốn tạo cho mình những video tư nhân riêng. Với giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng, VSDC Free Video Editor còn bổ trợ hầu hết những định dạng video, audio & ảnh phổ biến nhất bây giờ như AVI, MP4, MKV, MPG, WMV, 3GP, FLV, MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR, BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF. Đây sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho phần đông người sử dụng.

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

(Link tải Google Drive)

Để biết cách sử dụng VSDC Free Video Editor, xin mời các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sau khi tải về & seting VSDC Free Video Editor lên máy tính, hãy mở ứng dụng lên, từ giao diện chính, hãy click New Project để bắt đầu.

Click New Project

Khi hộp thoại Project’s settings xuất hiện, người xử dụng có thể đặt tên cho dự án, cài đặt độ phân giải video, tỷ lệ khung hình hay tần số âm thanh. Tiếp theo, các bạn sẽ có các tùy chọn sau đây.

  • Blank Project: Mở một video trống mới hoàn toàn.
  • Import video and image: Cho phép nhập video & ảnh từ máy tính vào.
  • Video Capture: Cho phép quay video từ chính webcam hoặc camera có trên máy tính của mình.
  • Screen Capture: Cho phép quay lại video các thao tác thực hiện trên màn hình.

Để thực hiện tùy chọn nào, chỉ cần click đúp chuột vào đó hoặc bấm vào tùy chọn đó xong bấm Finish

Các tùy chỉnh cho dự án video mới

Với tùy chọn Import videos and images, người xử dụng có thể nhấn Add Files rồi chọn những video & bức ảnh có sẵn trong máy tính của mình. Sau đó, kết hợp với các hiệu ứng chuyển cảnh ở trên để tạo thành một video mới. Cuối cùng, hãy bấm Apply Settings để lưu lại cài đặt.

Tùy chọn Import videos and images

Với tùy chọn Video Capture, hãy tiến hành điều chỉnh webcam hoặc camera trên máy tính của mình rồi cài đặt những tham số căn bản cho video & audio. Sau đó, nhấn Start Recording để bắt đầu ghi hình.

Tùy chọn Video Capture

Còn với tùy chọn Screen Capture, bạn cũng tiến hành điều chỉnh các tham số video & audio cũng như các phím tắt trong tiến trình quay phim màn hình. Sau đó, nhấn Start recording để bắt đầu quay phim màn hình.

Tùy chọn Screen Capture

Như vậy, chúng tôi vừa đã hướng dẫn các bạn cách tạo cũng như chỉnh sửa video bằng phần mềm VSDC Free Video Editor. Từ nay, bạn cũng có thể thoải mái tạo ra những video tùy theo ý thích hoặc mục đích tư nhân được rồi nhé.

5. Phần mềm liên quan

Corel VideoStudio cũng là phần mềm làm phim & chỉnh sửa video chuyên nghiệp, giúp bạn tạo video trình chiếu từ những hình ảnh tư nhân, thêm hàng nghìn hiệu ứng & bộ lọc độc đáo cho bộ phim của bạn, bên cạnh đó Corel VideoStudio còn có sẵn nhiều chủ đề làm video, xuất video sang nhiều định dạng, đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di độngNguồn: Tải VSDC Free Video Editor Pro Full 2021 & Hướng dẫn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *