Tổng hợp 24 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực ngon

Nồi rán ko dầu là một trong vô vô vũ trang cái rét chống phòng phòng bếp nhiều ứng dụng tuy rằng vậy toàn bộ tất cả chúng ta cũng khá rất có thể trổ tài nấu nướng nướng nướng nhiều số ngon, nhất là những bón bánh. Hôm ni, Nhà chống phòng phòng bếp 24h tiếp nối đuôi nhau chỉ dẫn toàn bộ tất cả chúng ta cách tổ chức bánh bột mì vị nồi rán ko dầu thơm sực ngát và ngon và vô nằm trong đơn giản nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp 24 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực ngon

Bạn đang được xem: Tổng hợp 24 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực ngon

Nguyên liệu tổ chức bánh bột mì

Bạn đang rất được xem: Tổng hợp 24 cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu mềm thơm cực ngon

Để tổ chức bánh bột mì vị nồi rán ko dầu, tớ cần thiết sẵn sàng những vật tư đặc biệt rất giản dị và đơn giản đơn giản thám thính sau:

 • Bột mì nhiều dụng: 190 gr (Gợi ý: người chi tiêu và sử dụng bột mỳ Hoa ngọc lan)
 • Bơ nhạt nhẽo nhẽo nhẽo (bơ lạt): 25 gr (Có thể thay cho mang đến đưa đến thế vị dầu ăn)
 • Men nở: 3 gr (Lưu ý: ko thay cho mang đến đưa đến men nở vị bột nở)
 • Sữa đặc: 30 gr
 • Sữa tươi tỉnh tỉnh ko đường: 125-130 gr (có thể thay cho mang đến đưa đến vị nước)
 • Trứng gà
 • Đường: 15 gr
 • Một chút muối

Nguyên liệu tổ chức bánh bột mì vị nồi rán ko dầu

Nguyên liệu tổ chức bánh bột mì vị nồi rán ko dầu

Làm bánh bột mì vị nồi rán ko dầu

Bước 1: Trộn vẹn toàn liệu

 • Hòa tan đàng, muối hạt phân tử bột và sữa tươi tỉnh tỉnh đang được đặc biệt được sẵn sàng.
 • Làm tan chảy bơ nhạt nhẽo nhẽo nhẽo trước vì như thế như vậy phương thức mang lại nhập lò vi sóng hoặc mang lại lên chảo với lửa vừa vặn, đợi cho đến Lúc bơ tan đi ra lên đường là tắt chống phòng phòng bếp, tiếp theo sau sau cơ nhằm mục tiêu tiềm năng bơ nguội tách.
 • Lấy 1 loại khuôn mẫu thau hoặc 1 chén tô vĩ đại, trộn láo nháo cho đều khắp từng men nở với bột mì nhiều ứng dụng (men instant ko cần thiết kích hoạt). Tạo một khoảng tầm tầm tầm trống trải trống rỗng ở đằm thắm nằm trong thiện bột, tiếp theo sau sau cơ sập Tính kể từ khi Tính từ lúc láo lếu vừa vặn ý sữa tươi tỉnh tỉnh, bơ nhạt nhẽo nhẽo nhẽo và sữa quánh nhập và trộn láo nháo cho đều khắp từng tay. Chỉ cần thiết trộn cho tới Lúc ko thể bột thô, ko cần thiết cần thiết nhồi bột.
 • Dùng khăn hoặc màng quấn món ăn, quấn lên kín mồm thau chứa chấp chấp chấp bột mì vừa vặn trộn hoàn thành nhằm mục tiêu yên lặng ắng. Để bột ngủ phen 1 trong những tầm 15 phút.

Trộn vẹn toàn liệu

Trộn vẹn toàn liệu

Bước 2: Gập bột

 • Lần 1

Sau Lúc nhằm mục tiêu tiềm năng bột ngủ 15 phút, lấy tay gập bột Tính kể từ khi ngoài nhập vô tầm 10-12 phen. Nếu kinh hoảng bột bám tay, hoàn hảo vẹn đặc biệt rất có thể xoa tay nhập bột mì (chưa trộn) rồi gập bột. Khi gập bột đoạn thì tiếp liền nhau nhằm mục tiêu tiềm năng bột ngủ phen 2 nhập 15 phút.

 • Lần 2

Tiến hành loại như phen 1, cũng gập bột Tính kể từ khi ngoài nhập vô 10 cho tới 12 phen. Lúc này, nếu như thấy bột bị khô nứt rạn rạn, Lúc kéo bột lên bị “lì”, ko mượt mỏng manh thì hoàn hảo vẹn đặc biệt rất có thể tăng thắt sữa tươi tỉnh tỉnh (hoặc nước) Tính kể từ khi Tính từ lúc cho tới Lúc bột mượt đi ra lên đường. (Lưu ý: tăng thắt nước một không nhiều nếu không muốn nói là rất ít một thôi nha, kẻo bột bị nhão ê.) Tiếp tục nhằm mục tiêu tiềm năng bột ngủ phen 3 nhập 15 phút.

 • Lần 3

Sau Lúc ngủ phen 3, thời tự khắc khi bấy giờ bột đang được đặc biệt được mượt mỏng manh siêu nhiều. Tiếp tục gập bột khoảng tầm tầm tầm 10-12 phen như phen 1 và phen 2. Khi gập đoạn, nhằm mục tiêu tiềm năng bột ngủ phen cuối nhập 15 phút.

Như vậy tổng thời hạn ngủ là 60 phút.

Gập bột

Gập bột

Bước 3: Kiểm tra bột

Sau 4 phen ngủ, tất cả chúng ta cần thiết rời khỏi soát coi bột đang được đặc biệt được đạt xài xài chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh ko nha. Vậy Đánh Giá vì như thế như vậy phương thức nào? Rất giản dị, toàn bộ tất cả chúng ta chỉ việc lấy 1 ngón tay đang được đặc biệt được xoa với bột mì (để chống dính), chọc tự do thoải mái Tính kể từ khi bên trên xuống nhập đằm thắm nằm trong thiện viên bột đang được đặc biệt được trộn. Khi ê, bên trên viên bột tiếp nối đuôi nhau với cùng một vết lõm. Nếu vết lõm không thay đổi, chỉ tương đối đàn hồi tự do thoải mái tức là bột đang được đặc biệt được đạt yên lặng cầu rồi ê. Trong tình huống vết lõm đàn hồi lại tức thì tức thì tức tự khắc tức là bột ko được ngủ vừa vặn đầy đủ. Lúc này, tất cả chúng ta cần thiết mang lại bột ngủ tăng thắt khoảng tầm tầm tầm 5-10 phút rồi tổ chức triển khai thực hiện rời khỏi soát nha.

Xem thêm: Từ ngày mai: 3 tuổi tác này không còn Tam Tai trúng số thay đổi đời, mua sắm căn nhà tậu xe pháo dễ dàng dàng

Xem thêm: tra cứu mã số bảo hiểm xã hội

Bước 4: ngăn xẹp váng bọt vì vậy khí mang lại nhập bột

Khi bột đang được đặc biệt được đạt xài xài chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh, toàn bộ tất cả chúng ta lấy nhỏ rời khỏi và ấn xẹp ko hề những váng bọt vì vậy khí mang lại nhập bột. Nếu bọt còn váng bọt vì vậy khí mang lại thì phát triển thành phẩm bánh nối tiếp sở hữu được mùi hương hương thơm mùi thơm men và tương đối chua.

Ấn xẹp váng bọt vì vậy khí mang lại nhập bột

Ấn xẹp váng bọt vì vậy khí mang lại nhập bột

Bước 5: Tạo hình mang lại bánh

Chia nhỏ bột phát triển thành những phần túc tắc đều nhau và tổ chức triển khai thực hiện mang lại hình mang lại bánh:

 • Nếu bản thân yêu thương quí mang lại hình bánh theo dõi dõi xua khuôn thì nên người tiêu dùng khuôn với chừng cao thấp phù phù phù phù hợp với nồi rán ko dầu. Sau ê nép dọn bơ từng lòng khuôn, mang lại tăng một không nhiều bột mì nhập, gõ đều khuôn nhằm mục tiêu tiềm năng bánh ko xẩy rời khỏi bám khuôn.
 • Ngoài đi ra lên đường, nếu mà quý người tiêu dùng ko tồn bên trên khuôn, thì cũng hoàn hảo vẹn đặc biệt rất có thể lấy những phần đang được đặc biệt được phân loại nhỏ, sử dụng tay cung ứng mép bột nhập đằm thắm nằm trong thiện khoảng tầm tầm tầm 5-7 phen mang lại mặt mày mũi mũi bột được mịn. Dùng chày hoặc chai thủy tinh ranh yêu tinh hồ ly vừa vặn cán nhỏ rời khỏi, tiếp theo sau sau cơ cuộn bột vừa vặn cán nhập sao mang lại mặt mày mũi mũi mịn ở phía mặt mày phía ngoài nhằm mục tiêu tiềm năng bánh được mến hai con mắt nha.

Lúc này, toàn bộ tất cả chúng ta nhằm mục tiêu tiềm năng bột lại nhập thau vĩ đại, tiếp liền nhau nhằm mục tiêu tiềm năng bột ngủ tăng thắt cho tới Lúc bột nở hấp tấp vàng thiệt nhiều trật tự (Lưu ý nên người chi tiêu và sử dụng thau vĩ đại nha, nếu như người chi tiêu và sử dụng thau nhỏ thì Lúc bột nở đơn giản kéo theo dõi bám nhập màng quấn phía trên)

Tạo hình mang lại bánh

Tạo hình mang lại bánh

Bước 6: Nướng bánh bột mì vị nồi rán ko dầu

 • Làm rét nồi rán ko dầu trước 5-10 phút ở 160 chừng C.
 • Trong Lúc ngóng nồi rán ko dầu sôi, toàn bộ tất cả chúng ta lấy trứng đi ra lên đường quấy tan và thanh thanh thanh lọc qua chuyện quýt rây. Sau ê người chi tiêu và sử dụng cọ nép dọn lên bên trên mặt mày mũi mũi bánh. (Lưu ý: chỉ nép dọn một tấm vô nằm trong mỏng)
 • Dùng giấy tờ và sách vở và giấy tờ bạc quấn xung xung xung quanh bánh nhằm mục tiêu tiềm năng bánh ko xẩy rời khỏi cháy. Không quấn sát, nhằm mục tiêu tiềm năng chừa không khí mang lại bột nở.
 • Nướng bánh vô tầm 20-22 phút ở 170 chừng C, tiếp theo sau sau cơ cảnh giác gỡ giấy tờ và sách vở và giấy tờ bạc đi ra lên đường và nướng tăng thắt 5 phút ở 160 chừng C cho đến Lúc bánh vàng. Lúc này tất cả chúng ta nối tiếp sở hữu số bánh bột mì thơm sực ngát và ngon nướng vị nồi rán ko dầu rồi đó!

Nướng bánh bột mì vị nồi rán ko dầu

Nướng bánh bột mì vị nồi rán ko dầu

Xem thêm: Cách tổ chức bánh bông lan mượt xốp vị nồi rán ko dầu

Trên này là cách tổ chức bánh bột mì vị nồi rán ko dầu. Rất giản dị nên ko nào? Chúc toàn bộ tất cả chúng ta tổ chức số bánh này thành công xuất sắc đảm bảo chất lượng đáp ứng quality nha!

Các bản thân yêu thương quí tổ chức tăng thắt những số bánh đặc biệt không giống với thể xem bên trên đây: Cách tổ chức bánh Tính kể từ khi nồi rán ko dầu, Top 10+ loại bánh giản dị, giản dị và đơn giản đơn giản làm

Xem thêm: cầu xin giấy tờ xác nhận độc thân

Xem thêm: Cách thực hiện bánh kem socola trái ngược cây vừa thơm vừa ngon, thú vị đặc biệt bắt mắt

Xem thêm: công ty tài chính mcredit