Top 6 hiệu bánh trung thu Hà Nội nổi tiếng được người dân yêu thích hàng chục năm nay

Chuyển cho tới title chủ yếu nhập bài xích [xem]

Bạn đang xem: Top 6 hiệu bánh trung thu Hà Nội nổi tiếng được người dân yêu thích hàng chục năm nay

  1. Bánh Trung thu Bình Chung – Xuân Đỉnh

  Giá bán: 30.000 – 60.000 đồng/cái.

  Bánh Trung thu Bình Chung - Xuân Đỉnh
  Bánh Trung thu Bình Chung – Xuân Đỉnh (Nguồn: Bánh Trung thu Bình Chung)

  Cửa sản phẩm bánh Trung thu Bình Chung là 1 trong trong mỗi vị trí chúng ta nên cho tới nếu như mình thích hương thụ mùi vị bánh trung thu truyền thống cuội nguồn Hà Nội. Vị trí của siêu thị nằm trong chống Xuân Đỉnh, điểm có tiếng với xã nghề nghiệp phát hành bánh mứt và kẹo. Mặc mặc dù có nhiều siêu thị phân phối bánh Trung thu xung xung quanh, Bánh Trung thu Bình Chung vẫn lôi cuốn sự quan hoài của phần đông người tiêu dùng.

  Tại Bánh Trung thu Bình Chung, các bạn sẽ được trải qua mùi vị truyền thống cuội nguồn của bánh Trung thu với nhị loại bánh phổ cập nhất là thập cẩm và đỗ xanh. Bên cạnh đó, Bánh Trung thu Bình Chung cũng không ngừng nghỉ tạo ra và thay đổi với những loại nhân như trà xanh xao, sữa dừa, sen nhuyễn, nhằm đáp ứng nhu cầu sở trường của người tiêu dùng.

  Với tiềm năng đem về mang đến người tiêu dùng những thành phầm quality, bánh Trung thu Bình Chung đang được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng nhập quy trình phát hành. Các đầu phòng bếp tài hoa điểm trên đây đang được chi tiết dẫn đến những cái bánh xinh xẻo, thơm và ngon, với sắc tố thích mắt. Cạnh nhập, nhân bánh mượt mà và mùi vị ngọt một vừa hai phải nên, đáp ứng khiến cho quý khách bất thần và ưng ý.

  Bánh Trung thu Bình Chung không chỉ là chú ý cho tới quality thành phầm, mà còn phải tuân hành nghiêm nhặt những chi tiêu chuẩn chỉnh lau chùi và quality nhập quy trình phát hành. Nhờ tê liệt, siêu thị luôn luôn lưu giữ lấy được lòng tin yêu và sự cỗ vũ của người tiêu dùng nhập thời hạn lâu năm. Dù không khí với nắng nóng mưa nhiều, các bạn vẫn tiếp tục thấy sản phẩm lâu năm người xếp sản phẩm hóng mua sắm bánh trung thu thường ngày mùng 1, 15 âm lịch.

  2. Bánh Trung thu chỉ Phương – Thụy Khuê

  Giá bán: 25.000 – 55.000 đồng/cái.

  Bánh Trung thu chỉ Phương - Thụy Khuê
  Bánh Trung thu chỉ Phương – Thụy Khuê (Nguồn: Bánh Trung thu chỉ Phương)

  Mỗi mùa Trung thu, người dân TP Hà Nội thông thường sụp xô về một vị trí thân thuộc – siêu thị bánh Trung thu chỉ Phương để sở hữ bánh Trung thu. Dù thị ngôi trường bánh Trung thu càng ngày càng đa dạng chủng loại tuy nhiên tên thương hiệu chỉ Phương vẫn lưu giữ vững vàng khét tiếng và sự lôi kéo quan trọng trong tâm địa người dân thủ đô.

  Tiệm bánh Trung thu chỉ Phương đang được tồn bên trên rộng lớn 60 năm. Suốt thời hạn lâu năm cách tân và phát triển, bánh Trung thu chỉ Phương vẫn tạo được mùi vị của riêng biệt bản thân. điều đặc biệt là mùi vị ẩm thực ăn uống truyền thống cuội nguồn Hà Thành luôn luôn được thể hiện tại rõ rệt vào cụ thể từng cái bánh của chỉ Phương.

  Bánh Trung thu chỉ Phương tại 201A Thụy Khuê, Ba Đình luôn sẵn sàng đáp ứng người tiêu dùng xung quanh năm. Tuy nhiên, vào thời gian vào đầu tháng 8 âm lịch, cửa ngõ tiệm này thông thường xuyên chật kín người tiêu dùng bánh, thậm chí là là xếp sản phẩm lâu năm. Khách sản phẩm thông thường phân trần sự yêu thích Lúc được tận đôi mắt để ý tiến độ thực hiện đi ra từng cái bánh, hoặc thấy từng cái bánh nướng thoát ra khỏi lò, còn giá hôi hổi, thơm và ngon.

  Bánh Trung thu chỉ Phương ghi sâu mùi vị truyền thống cuội nguồn, với những loại nhân thập cẩm, đỗ xanh, đậu đỏ ửng, đỗ đen, phân tử sen, dừa,… kết phù hợp với lớp vỏ bánh mềm, mượt, xốp. chỉ Phương luôn luôn bịa quality lên tiên phong hàng đầu nên vá tuyển chọn lựa chọn nguyên vật liệu cho tới phát hành trở nên phẩm đều được tiến hành chi tiết. Tuy nhiên, bánh ở trên đây ko dùng hóa học bảo vệ hoặc phụ gia nên thời hạn dùng chỉ tầm tầm 7 – 10 ngày.

  3. Bánh Trung thu Bà Dần – Hàng Bè

  Giá bán: 30.000 – 55.000 đồng/cái.

  Bánh Trung thu Bà Dần - Hàng Bè
  Bánh Trung thu Bà Dần – Hàng Bè (Nguồn: Bánh Trung thu Bà Dần)

  Dù ko lăng xê rần rộ tuy nhiên bánh Trung thu Bà Dần vẫn luôn luôn có tiếng ở TP Hà Nội với trên 30 năm trong ngành. Dù lúc bấy giờ bà Dần không thể thẳng thực hiện bánh, tuy nhiên toàn bộ tinh tuý của bánh Trung thu Hà Nội vẫn được lưu lưu giữ đến tới thời buổi này. 

  Khi nói đến bánh Trung thu Bà Dần, các bạn ko thể bỏ lỡ mùi vị đỗ xanh trứng muối hạt. Đây là 1 trong cái bánh giản dị với nguyên vật liệu đó là đỗ xanh, trứng muối hạt tuy nhiên ăn test một thứ tự là đầy đủ nhằm các bạn ghi nhớ mãi. Cửa sản phẩm Bà Dần bên trên 64 Hàng Bè và 126 Ngõ 554 Trường Chinh cung ứng nhiều loại bánh Trung thu nhằm thực khách hàng lựa lựa chọn như bánh nướng thập cẩm, bánh mềm trứng đỗ xanh, bánh mềm chay và nhiều loại bánh không giống. Dù các bạn là kẻ kén chọn ăn cỡ nào là, mùi vị lạ mắt của bánh Trung thu Bà Dần chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho các bạn nên sụp gục. điều đặc biệt, bánh của Bà Dần không thực sự ngọt như ở nhiều điểm không giống, phù phù hợp với khẩu vị của tương đối nhiều người lúc bấy giờ. Thời gian giảo bảo vệ bánh trung thu Bà Dần kể từ 7 – 10 ngày.

  Xem thêm: nick liên quân miễn phí

  4. Bánh Trung thu Ninh Hương – Phố Hàng Điếu

  Giá bán: 30.000 – 50.000 đồng/cái.

  Bánh Trung thu Ninh Hương - Phố Hàng Điếu
  Bánh Trung thu Ninh Hương – Phố Hàng Điếu (Nguồn: Bánh Trung thu Ninh Hương)

  Bánh Trung thu Ninh Hương, nằm khểnh bên trên 22 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, vốn liếng là tên thương hiệu có tiếng về trà ướp hương thơm nhài, hương thơm sen và mứt sen. Tuy nhiên, trong mỗi ngày ngay sát rằm mon 8, Ninh Hương lại là vị trí mua sắm bánh Trung thu Hà Nội lôi cuốn sự yêu thương mến của tương đối nhiều người.

  Bánh Trung thu Ninh Hương với vỏ thơm ngát và nhân ngọt một vừa hai phải. Các loại nhân như phân tử sen, đỗ xanh, khoai môn… được nghiền mịn, mang tới mùi thơm ngẫu nhiên và ngon mồm. Đây sẽ là tuyệt kỹ canh ty bánh Trung thu Ninh Hương được không ít tình nhân mến. Bánh bên trên trên đây với thời hạn bảo vệ tầm 7 ngày, đáp ứng tạo được sự tươi tắn ngon và an toàn và tin cậy.

  5. Bánh Trung thu truyền thống Đinh Tỵ – Xuân Đỉnh

  Giá bán: 28.000 – 65.000 đồng/ loại.

  Bánh Trung thu truyền thống Đinh Tỵ - Xuân Đỉnh
  Bánh Trung thu truyền thống Đinh Tỵ – Xuân Đỉnh (Nguồn: Bánh Trung thu Đinh Tỵ)

  Nằm sâu sắc nhập một con cái ngõ nhỏ, ngay gần cạnh cổng xã Xuân Đỉnh, cửa sản phẩm bánh trung thu truyền thống Đinh Tỵ đang trở thành điểm đến lựa chọn không thể không có từng thời gian đầu năm mới Trung thu.

  Bánh trung thu truyền thống Đinh Tỵ bên trên 48 Ngõ 46, Đường Xuân Đỉnh được không ít người reviews là tốt nhất nhì xã bánh Xuân Đỉnh. Bánh ở trên đây không thực sự ngọt tuy nhiên vô nằm trong một vừa hai phải nên, mặc dù các bạn ăn một chiếc hoặc nhiều loại cũng ko lúc nào cảm nhận thấy ngán. Nhân bánh ở trên đây mềm mỏng, quấn nhập mồm. Khi cắm nhập, bạn cũng có thể cảm biến rõ nét mùi vị thơm và ngon và lạ mắt của từng nguyên vật liệu. Theo share của ngôi nhà tiệm bánh, những nguyên vật liệu thực hiện bánh luôn luôn được ông lựa lựa chọn chi tiết, thậm chí là tự động tay thực hiện nhằm đáp ứng vị ngon và an toàn và tin cậy. Nước hoa bòng mang đến vỏ, rượu và mứt mang đến nhân được ông chưng đựng và sên từ trên đầu ngày xuân. Chính những loại nguyên vật liệu này đã làm ra khoản bánh trung thu truyền thống mang tính chất riêng không liên quan gì đến nhau.

  Trong những thời nay, siêu thị bánh trung thu truyền thống Đinh Tỵ sôi động rộng lớn lúc nào không còn với sản phẩm lâu năm người xếp sản phẩm tuy nhiên không tồn tại đại dương lăng xê hoặc bảng hướng dẫn quá nổi trội, đã mắt. Thời gian giảo bảo vệ bánh là kể từ 7-10 ngày.

  6. Bánh Trung thu chỉ Ngọc – Phường Phương Canh

  Giá bán: 55.000 – 79.000 đồng/ loại.

  Bánh Trung thu chỉ Ngọc
  Bánh Trung thu chỉ Ngọc (Nguồn: Bánh chỉ Ngọc)

  Bảo Ngọc là tên thương hiệu bánh trung thu Hà trở nên thân thuộc với những người dân mọi khi thu về. Dù lúc bấy giờ, thị ngôi trường bánh trung thu đối đầu nóng bức tuy nhiên chỉ Ngọc vẫn kiên trì tiềm năng “giữ hóa học Hà Nội” vẹn nguyên vào cụ thể từng cái bánh suốt trong gần 30 năm vừa qua.

  Bánh trung thu chỉ Ngọc đem trọn vẹn vị ngon và mùi vị mặn mà của TP Hà Nội xưa. Các bộ phận thân thuộc như lạp xưởng, phân tử sen, phân tử dưa, mứt túng được chi tiết phối hợp, mang tới sự hợp lý, tinh xảo và lạ mắt mang đến từng cái bánh. Ngoài những loại bánh Trung thu truyền thống, chỉ Ngọc cũng không ngừng nghỉ phân tích và cách tân và phát triển những loại bánh văn minh, không chỉ là tuân hành tiêu chuẩn “ngon” mà còn phải “sạch và an toàn”.

  Để phù phù hợp với nhu cầu, chỉ Ngọc cũng dùng những nguyên vật liệu thời thượng như yến xào, vi cá,… nhằm mục đích gia tăng mùi vị và thêm thắt sự lựa lựa chọn. Quy trình phát hành và chế thay đổi bánh như thực hiện vỏ, ủ nhân, cho tới tạo nên hình và nướng bánh đều được giám sát kỹ lưỡng. Đó là nguyên nhân vì sao bánh Trung thu chỉ Ngọc lại có tiếng và lôi cuốn người tiêu dùng cho tới như vậy. Thời gian giảo bảo vệ bánh trung thu chỉ Ngọc khoảng tầm 30 ngày.

  Trên đấy là 6 vị trí phân phối bánh Trung thu truyền thống cuội nguồn có tiếng bên trên Hà Nội. Nếu các bạn đang được lưỡng lự ko biết mua sắm bánh Trung thu ở đâu, hãy xem thêm 4 vị trí này nhé!

  Xem thêm: ta ở địa phủ mở hậu cung