Top 7 doanh nghiệp BĐS lớn nhất Việt Nam hiện nay mới nhất

Top 7 doanh nghiệp BĐS lớn nhất Việt Nam hiện nay

14-04-2021 7 27053 0 1

Báo lỗi

Nền kinh tế đang phát triển ổn định, nhu cầu xây dựng doanh nghiệp của những người có khả năng Sale tạo thêm. Bên cạnh đó, thời cơ Sale trong thị trường BĐS lúc này đã được mở rộng và tạo thêm rất nhiều so với những năm trước. Vì thế, việc tăng số lượng doanh nghiệp BĐS là một tính lạc quan. Hiện nay trên thị trường có vô số những doanh nghiệp BĐS nhưng bạn đã biết doanh nghiệp nào là lớn nhất Việt Nam ngày nay vẫn chưa? Nếu vẫn chưa, hãy cùng xem thêm ngay bài viết top những doanh nghiệp BĐS lớn nhất Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây của Toplist những bạn nhé.

1234567

1


Phương Kem

tập đoàn lớn Vingroup

tập đoàn lớn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “tập đoàn lớn Vingroup”), tiền thân là tập đoàn lớn Technocom, được xây dựng tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống đẹp đẽ hơn cho mọi người”. Với mong muốn mang lại cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong thái sống hiện đại, ở bất kỳ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi Xu thế tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những tập đoàn lớn kinh tế cá nhân hàng đầu Việt Nam.

Công ty BĐS số một Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành BĐS nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Vinhomes phát triển những dòng sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự cao cấp dưới thương hiệu “Vinhomes”, và những sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp và dân dã hơn dưới thương hiệu “VinCity”.

những dự án công trình của Vinhomes là dự án công trình phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup như trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị VinMart, Store VinMart+, xe Vinfast… cùng chương trình chăm sóc quý khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam VinID.

Nhờ vậy, Vingroup được coi như nhà kiến tạo xã hội, không những thuần túy cung ứng cho thị trường những sản phẩm BĐS riêng lẻ, mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt những đô thị của Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Thành

Smartphone: 024 3974 9999

Fax: +84 (24) 3974 8888

Facebook: https://www.facebook.com/vingroup.net/

Email: info@vingroup.net

web site: https://vingroup.net/

tập đoàn lớn Vingroup
tập đoàn lớn Vingroup
tập đoàn lớn Vingroup
tập đoàn lớn Vingroup

2


Sunny Day

Đất Xanh Group

Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh Group chính thức có mặt trên thị trường BĐS Việt Nam. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc tác dụng, Đất Xanh Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của tớ trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đã sở hữu và đa vương quốc, Đất Xanh chủ trương liên doanh, link, hợp tác với những tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, những tập đoàn lớn BĐS lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một xã hội bền vững và nhân ái.

Tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn lớn kinh tế cá nhân lớn nhất Việt Nam” tầm nhìn đến 2030: “Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất Đông Nam Á”. cung ứng sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 6252 5252

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanDatXanh

web site: https://www.datxanh.vn/

Email: info@datxanh.com.vn

Đất Xanh Group
Đất Xanh Group
Đất Xanh Group
Đất Xanh Group

3


Sunny Day

Phát Đạt

Phát Đạt tức là Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt – Được xây dựng vào năm 2004, với 2 dự án công trình đầu tay – Hợp tác đầu tư tiến hành những dự án công trình tại Khu dân cư Trung Sơn – Bình Chánh và dự án công trình khu căn hộ Sao Mai tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, cực kỳ thành công của tớ.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn lớn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam trải qua việc sở hữu những thương hiệu dẫn đầu, sứ mệnh là kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị ngày càng tăng cho quý khách hàng, cổ đông và xã hội – Phát Đạt trở thành một trong những cái tên uy tín tại Việt Nam. Công ty được biết đến nhiều nhất với vai trò xây dựng Trung tâm thể thao Phan Đình Phùng tại TP. Hồ Chí Minh. Họ cũng thường xuyên hợp tác với chính phủ Việt Nam để xây dựng những dự án công trình cơ sở hạ tầng và du lịch sinh thái.

Được vinh danh ở vị trí thứ 24 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng sớm nhất Việt Nam, Top 10 nhà phát triển BĐS tiêu biểu, Top 50 công ty Sale tác dụng nhất Việt Nam là kết quả của quy trình phát triển không ngừng của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8 – 9, Tháp B, căn nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 2226 6868

Facebook: https://www.facebook.com/www.phatdat.com.vn/

Email: info@phatdat.com.vn

web site: https://www.phatdat.com.vn/

Phát Đạt
Phát Đạt
Phát Đạt
Phát Đạt

4


Sunny Day

Nam Long

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển BĐS tại thị trường Việt Nam, Nam Long triệu tập tích lũy những quỹ đất tại những tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. trải qua hệ thống phát triển dự án công trình sẵn có từ Rvàamp;D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế, xây dựng.

Nam Long cộng thêm giá trị cho những quỹ đất của tớ từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với những chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch. Phát triển nhà ở là một trong những chiến lược mũi nhọn của Nam Long.

Nam Long hiện phát triển những khu đô thị quy mô lớn, môi trường sống chất lượng, tiện ích đầy đủ với đa dạng những sản phẩm từ cao cấp, trung cấp đến nhà ở “vừa túi tiền” affordable housing. Trong số đó, 3 dòng sản phẩm căn hộ Ehome (dưới 1 tỷ), Flora (từ 1,5 tỷ) và nhà phố/biệt thự Valora (từ 3 tỷ) rất được thị trường đón nhận vì thích hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Từ đó, những xã hội an cư chất lượng rất tốt đã được hình thành, đạt tỷ lệ sinh sống trên 90%, mang đến sức sống cho dự án công trình và cả khu vực lân cận.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 5416 1718

Facebook: https://www.facebook.com/namlong.ic/

Email: cskh@namlongvn.com

web site: https://www.namlongvn.com/

Nam Long
Nam Long
Nam Long
Nam Long

5


Phương Kem

CTCP Đầu tư Sale Địa ốc Hưng Thịnh

HUNG THINH CORP với chiến lược thích hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HUNG THINH CORP ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động Sale, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. trải qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị đẹp đẽ cho Đối tác và quý khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của tớ, Hưng Thịnh nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức Sale, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý Sale đầy tính nhân văn mà công ty luôn nhắm đến. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực HUNG THINH CORP sẽ luôn mang lại cho thị trường những dự án công trình đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và quý khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 7307 5888

Facebook: https://www.facebook.com/HungThinhCorporation/

Email: info@hungthinhcorp.com.vn

web site: https://www.hungthinhcorp.com.vn/

CTCP Đầu tư Sale Địa ốc Hưng Thịnh
CTCP Đầu tư Sale Địa ốc Hưng Thịnh
CTCP Đầu tư Sale Địa ốc Hưng Thịnh
CTCP Đầu tư Sale Địa ốc Hưng Thịnh

6


Sunny Day

BIM Group

xây dựng năm 1994, trải qua thời gian phát triển BIM Group tự hào là tập đoàn lớn tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong những lĩnh vực mà BIM Group đầu tư. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, BIM Group phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư BĐS theo định hướng toàn cầu, song hành với những đối tác hàng đầu trái đất nhằm đưa tới Việt Nam và những thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế.

Đồng thời, trong những lĩnh vực Năng Lượng Tái Tạo, Nông Nghiệp Thực Phẩm, BIM Group bắt tay với những đối tác danh tiếng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, từ đó tạo ra những dự án công trình năng lượng tầm cỡ khu vực, những sản phẩm sạch chất lượng rất tốt, cải thiện môi trường sống. Khẳng định mục tiêu chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, BIM Group phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp trên khắp toàn quốc với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó tạo thành một xã hội tinh hoa cùng san sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh và khỏe mạnh.

Tinh thần cốt lõi của BIM Group: “Nơi kỹ năng trở thành giá trị” – Từ nền tảng Tri thức và Trí tuệ, công ty đã vượt qua thử thách để đạt được những thành tựu lớn mạnh hôm nay. BIM Group nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình tiến về phía trước nhằm xác định lại ý nghĩa sâu sắc của phát triển bền vững đến trải nghiệm sang trọng đỉnh cao.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Tầng 2, căn nhà Hanoi Aqua Central 44 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Thành – 024 7305 3555
  • Tầng 16, căn nhà Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Thành – 024 3664 5555

Facebook: https://www.facebook.com/BIMGroupVN/

web site: https://bimgroup.com/vi

Email: contact@bimgroup.com

BIM Group
BIM Group
BIM Group
BIM Group

7


Phương Kem

tập đoàn lớn Novaland

Được xây dựng ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty Thành Nhơn), Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Sale thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động sâu xa trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển BĐS ở Việt Nam.

Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có tức là người cải tiến. Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS với tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng (tính đến 31/12/2019). Là một tập đoàn lớn kinh tế cá nhân đẳng cấp Quốc tế, phát triển vững mạnh trong lĩnh vực BĐS. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho xã hội.


Novaland Group phát triển dự án công trình, không những ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo xã hội nhân văn tiên tiến, có phong thái sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo thành giá trị sống ngày càng tăng bền vững cho mình và cho xã hội. Trong thời gian qua, bằng niềm đam mê, sự triệu tập và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển BĐS uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng gồm có căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, BĐS nghỉ dưỡng… tại những vị trí chiến lược trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 1900 63 6666 & 0906 35 38 38 & 099 779 7979

Facebook: https://www.facebook.com/novaland.jsc

Email: info@novaland.com.vn

web site: https://www.novaland.com.vn/

tập đoàn lớn Novaland
tập đoàn lớn Novaland
Novaland Group
Novaland Group


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *