Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Con gái của chị ý Xuân Dung (Hà Nội) trong năm này 14 tuổi hạc, chị Dung ham muốn cho tới con cái dùng kem kháng nắng nóng Khi đến lớp tự con cái bảo đồng chí bên trên lớp ai ai cũng sử dụng. Nhưng chị Dung bồn chồn lo ngại vì như thế con cái còn nhỏ, sử dụng những loại chất làm đẹp sẽ không còn đảm bảo chất lượng cho tới domain authority.

Bạn đang xem: Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Để kem kháng nắng nóng đạt hiệu suất cao đảm bảo chất lượng, bạn phải Note rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời. (Ảnh minh hoạ)

Để kem kháng nắng nóng đạt hiệu suất cao đảm bảo chất lượng, bạn phải Note rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời. (Ảnh minh hoạ)

Theo chưng sĩ Nguyễn Xuân Quang, Trung tâm điều trị che chở domain authority MDmedical, trước tiên cần thiết xác định, côn trùng nguy hiểm ngại domain authority bị thương tổn vày tia phản xạ luôn luôn túc trực hằng ngày. Vì vậy, nhằm dự phòng những yếu tố domain authority thoái hóa sớm, tăng sắc tố, rạm sẹo và thậm chí là là ung thư domain authority, tất cả chúng ta cần dùng kem kháng nắng nóng.

Tuy nhiên, làn domain authority ở từng giới hạn tuổi đem điểm sáng tâm sinh lý và yêu cầu cần thiết che chở không giống nhau. Làn domain authority ở giới hạn tuổi 14 là độ tuổi mới lớn thông thường vô cùng nhạy bén, có khá nhiều điểm quan trọng đặc biệt tự sự thay cho thay đổi của hooc môn nội tiết. Phần rộng lớn thanh thiếu hụt niên ở quy trình tiến độ này domain authority thông thường bị tăng tiết dầu, thông thường xuyên bắt gặp nên yếu tố domain authority bóng nhớt, nổi nhọt và nhiều tế bào bị tiêu diệt.

“Khi con cái ở giới hạn tuổi 14, phụ thân u cần thiết cho những con trẻ học tập kiến thức và kỹ năng che chở domain authority, trình bày cho tới con cái biết về nguy hiểm ngại của tia nắng và thể hiện cơ hội chống tách, nhằm con trẻ hiểu và đem ý thức tự động bảo đảm phiên bản thân thiết nhiều hơn thế nữa, Khi đem nắm vững con cái tiếp tục tự động biết phương pháp che chở da”, chưng sĩ Quang trình bày.

Chuyên gia Note, tuổi hạc học tập trò hoặc đem yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn ham muốn dùng kem kháng nắng nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, an toàn và đáng tin cậy với làn domain authority, dùng những thành phầm dạng sữa lỏng, hoặc gel, kem đem kết cấu mỏng mảnh nhẹ nhõm, nhanh gọn lẹ ngấm thâm thúy tuy nhiên ko tạo ra cảm hứng bức bối cho tới domain authority và luôn luôn ghi nhớ tắm sạch sẽ sau khoản thời gian về mái ấm. Tránh xa vời những thành phầm chứa chấp những hóa học rất dễ khiến kích thích như rượu cồn thô, dầu khoáng, parabels.

Cũng bám theo chưng sĩ Quang, bất kể một thành phầm che chở domain authority nào là cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn phản xạ domain authority ko ước muốn, vì thế phụ thân u nên cho con cái test thành phầm bên trên một vùng domain authority nhỏ như mặt mày vô cánh tay trước lúc dùng. Nếu đem biểu hiện kích thích hoặc không phù hợp (đỏ domain authority, ngứa hoặc rát domain authority...) thì nên cọ tức thì vùng domain authority cơ nhằm tách viêm và đi kiểm tra sức khỏe tức thì.

Bác sĩ Quang lời khuyên, cha mẹ cần thiết nhắc con em mình giới hạn xúc tiếp với ánh mặt mày trời kể từ 10h-16h hằng ngày, vày đó là thời khắc tia UV đem độ mạnh mạnh mẽ nhất, bao gồm Khi trời có khá nhiều mây.

Những ngày nóng ran, ngoài các việc bảo đảm làn domain authority, cha mẹ cũng cần phải quan hoài cho tới cơ chế đủ dinh dưỡng và sức mạnh của con trẻ vày thời hạn này hoàn toàn có thể là tác nhân khiến cho nhiều loại căn bệnh bùng phân phát.

Tuổi học tập trò hoặc đem yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn ham muốn dùng kem kháng nắng nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, an toàn và đáng tin cậy với làn da

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Để kem kháng nắng nóng đạt hiệu suất cao đảm bảo chất lượng, trước không còn các bạn cần phải biết cơ hội dùng kem kháng nắng nóng hiệu suất cao. Trước hết, bạn phải Note rằng bôi kem kháng nắng nóng trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời.

Điều này khiến cho những bộ phận vô kem kháng nắng nóng đẩy mạnh hiệu suất cao và làn domain authority đem thời hạn nhằm hít vào đa số kem kháng nắng nóng trước lúc được bảo đảm. “Bạn nên bôi kem kháng nắng nóng trước lúc ra phía bên ngoài 20-30 phút”, Chuyên Viên Note.

Cách tốt nhất có thể nhằm bôi kem kháng nắng nóng là chấm trở nên nhiều điểm nhỏ lên trên bề mặt. Bôi kem kháng nắng nóng Theo phong cách này canh ty domain authority đơn giản hít vào kem tương tự canh ty lấp phủ đều rộng lớn.

Nhẹ nhàng xoa kem kháng nắng nóng vày vận động tròn trĩnh nhỏ thủ công, hoàn toàn có thể kết phù hợp với vỗ nhẹ nhõm và nghiền đều từng mặt mày. Dùng phương pháp này kem kháng nắng nóng sẽ khởi tạo trở nên lớp nền bảo đảm domain authority hiệu suất cao và không trở nên nhằm lại vệt White bên trên domain authority.

Cần để ý những vùng domain authority thông thường bị không để ý như cổ, mu bàn tay, mu cẳng bàn chân và vùng domain authority tai. quý khách hoàn toàn có thể dùng kem kháng nắng nóng dạng phun cho tới những vùng domain authority khó khăn tiếp cận như sườn lưng.

NHƯ LOAN

Xem thêm: cách xem số điện thoại