Vệ sinh quạt không cần dùng nước hay tháo khung, chỉ 1 bước này 5 phút quạt sạch bong như mới

Mách chúng ta một thủ pháp, chúng ta trọn vẹn rất có thể rửa sạch quạt nhưng mà chẳng nhớ dùng nước hoặc là phải tháo dỡ sườn.

Bạn đang xem: Vệ sinh quạt không cần dùng nước hay tháo khung, chỉ 1 bước này 5 phút quạt sạch bong như mới

Quạt là kẻ bạn tri kỷ thiết luôn luôn phải có trong những mái ấm gia đình. Dù nhà của bạn thật sạch, yên lặng tĩnh cho tới đâu, sau đó 1 thời hạn dùng, những vết bụi dơ và vi trùng tạo ra bệnh dịch cũng bám bên trên quạt khiến cho rơi rụng thẩm mĩ và nguy hại bệnh dịch về đàng thở. Trong Khi ê việc tháo dỡ thi công và lau chùi quạt tiếp tục rơi rụng không hề ít thời hạn và sức lực khiến cho rất nhiều người ái lo ngại, trì ngừng việc làm này. Mách chúng ta một thủ pháp, chúng ta trọn vẹn rất có thể rửa sạch quạt nhưng mà chẳng nhớ dùng nước hoặc là phải tháo dỡ sườn, chỉ việc khoảng 1 đến 2 phút chúng ta có thể tận thưởng cảm hứng tự do thoải mái, thả cửa nhưng mà cái quạt sạch bóng như mới nhất mang đến.

Vệ sinh quạt sử dụng baking soda và giấm trắng

ve-sinh-quat-khong-can-thao-khung-2

+ Chuẩn bị

- Chén, chai xịt nước

- 2 thìa cafe baking soda

- Nước cọ chén

- Giấm trắng

- 250 ml nước

+ Cách thực hiện

Bước 1: Tạo hỗn hợp tẩy rửa

Cho baking soda vô chén nằm trong giấm Trắng và nước, tiếp cho tới cho thêm nữa 2-3 giọt nước cọ chén vô, sử dụng đũa khuấy đều nhằm bột baking soda tan đi ra trọn vẹn. Như vậy là bạn đã sở hữu láo ăn ý nước lau chùi cực kỳ kiến hiệu.

Bước 2: Vệ sinh quạt

Bạn sập hỗn hợp đang được sẵn sàng vào trong bình phun, sử dụng nó xịt lên trên phần trước và phần sau của cánh quạt bị bám dơ. Giấm Trắng có công năng thực hiện mượt vết dơ nhiều ngày, phối kết hợp nằm trong tài năng rửa sạch của nước cọ chén tiếp tục tiến công cất cánh những mảng bám, vi trùng bám bên trên trở thành quạt nhưng mà không cần thiết phải tỉ mẩn vệ sinh, kì cọ từng chút một. Thêm vô ê, baking soda đem tài năng tẩy Trắng cực mạnh. Sự phối kết hợp tác dụng của những vật liệu vô hỗn hợp thực hiện mang đến cái quạt nhà của bạn Trắng sáng sủa như khi thuở đầu.

Đợi 10 - 15 phút tiếp sau đó chúng ta kết nối điện, phát động quạt. Sức kể từ những luồng dông của quạt tiếp tục kéo theo gót những vết dơ bám nhiều ngày cất cánh lên đường.

Vệ sinh quạt sử dụng giấm Trắng và túi nilon

ve-sinh-quat-khong-can-thao-khung-4

+ Chuẩn bị

- Một không nhiều hóa học rẩy cọ và nước xả vải

- Giấm trắng

- Bình xịt

Xem thêm: cách đổi độ sang radian

- Túi nilon

+ Cách thực hiện

Bước 1: Tạo hỗn hợp lau chùi tự động chế

Bạn hoà hóa học tẩy cọ, nước xả vải vóc và giấm Trắng đang được sẵn sàng vô một chiếc chén và nguấy đều. Chất tẩy cọ có công năng rửa sạch và vô hiệu hóa những vết bụi dơ, giấm canh ty thực hiện mượt những vết dơ bám bên trên quạt, nước xả vải vóc sử dụng để tránh những vết bụi dơ phụ thuộc vào quạt sau đó 1 thời hạn dùng.

Bước 2: Vệ sinh quạt

Cho hỗn hợp vô chai xịt, xịt lên trên lưới tản nhiệt độ của quạt, sử dụng miếng cọ tẩy nhằm vệ sinh phần lưới tản nhiệt độ. Đồng thời, phun hỗn hợp tẩy cọ tự động chế lên cánh quạt, lấy túi nilon đặt lên trên lưới tản nhiệt độ của quạt. Lưu ý, hãy chọn túi nilon phù phù hợp với độ cao thấp của quạt.

Đợi 1 khi chúng ta kết nối điện, nhảy công tắc nguồn mang đến quạt con quay. Sức kể từ những luồng dông của quạt thực hiện mang đến láo ăn ý nước cọ phun vung vít, kéo theo gót những vết dơ đen sì lì lợm được tích lại ở túi ni lông. Cuối nằm trong, chúng ta chỉ việc túa đuc rút ni lông và coi trở thành ngược.

Vệ sinh lồng quạt dùng kem tiến công răng và bàn chải tiến công răng

ve-sinh-quat-khong-can-thao-khung-5

+ Chuẩn bị

- Kem tiến công răng( ngẫu nhiên loại nào)

- Bàn thờ chải tiến công răng cũ

- Một không nhiều nước

+ Cách thực hiện

Bước 1: Tạo láo ăn ý tẩy rửa

Chuẩn bị một hộp vật liệu bằng nhựa, lấy một lượng kem tiến công răng vừa phải nên mang đến vô vỏ hộp vật liệu bằng nhựa. Lượng kem tiến công răng dùng đem chiều lâu năm khoảng tầm 3 centimet, tiếp cho tới cho thêm nữa một số lượng nước nhằm trộn loãng kem tiến công răng.

Bước 2: Vệ sinh lồng quạt

Dùng bàn chải tiến công răng cũ đang được sẵn sàng khuấy mang đến tan đều láo ăn ý. Sau Khi khuấy, nhúng bàn chải vô láo ăn ý rửa sạch rồi chải thẳng lên những khe hở của lưới quạt. quý khách chỉ việc chải dọc từ kết cấu của vỏ lưới, chính vì lông của bàn chải cực kỳ mượt và rất có thể tiến hành bên phía trong vỏ lưới rửa sạch những góc bị tiêu diệt. Sau khoảng tầm 5 phút lau chùi, Khi nước đang được thô hẳn, những vết bụi dơ kể từ những góc của khe lưới không thể, quạt trở thành tinh khiết bóng như khi thuở đầu.

Chỉ cần thiết vận dụng thủ pháp đơn giản và giản dị phía trên, quạt nhà của bạn đang được không thể những vết bụi dơ, quay về thật sạch và bóng sáng sủa như khi thuở đầu nhưng mà ko nên tháo dỡ quạt. quý khách ko mất không ít thời hạn và ko tốn bất kể ngân sách đột biến này, cực kỳ đơn giản và giản dị và tiện lợi.

Xem thêm: dung lượng pin 11 pro max