[Video] Chuẩn Bị 1 Quả Trứng Gà, tuyệt kỹ Trị Sạch Nám 10 người tiêu dùng Thì Đến 9 Người KhenChuẩn Bị 1 Quả Trứng Gà, tuyệt kỹ Trị Sạch Nám 10 người tiêu dùng Thì Đến 9 Người Khen
#biquyetlamdep
#cachtrinamda
#trinamdamat
#trinamdabangtrungga
Nám da gây không ít phiền toái cho những chị em về mặt thẩm mỹ. Để xóa tan những vết nám khó chịu ấy, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mặt nạ tự làm từ thiên nhiên.
Trong số đó cách trị nám bằng trứng và và Vi-Ta-Min E đã được nhiều người áp dụng và thành công hơn mong đợi

► Nội dung của tuyệt kỹ Làm Đẹp được sẻ chia cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất xem thêm.
►Danh sách những nội dung liên quan đến làm đẹp mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm:
[Video] Chuẩn Bị 1 Quả Trứng Gà, tuyệt kỹ Trị Sạch Nám 10 người tiêu dùng Thì Đến 9 Người Khen

29 thoughts on “[Video] Chuẩn Bị 1 Quả Trứng Gà, tuyệt kỹ Trị Sạch Nám 10 người tiêu dùng Thì Đến 9 Người Khen

 1. Bí Quyết Làm Đẹp 365 says:

  cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy cho ad biết suy nghĩ của bạn về video này nhé. Nếu muốn ad chia sẻ gì thêm bạn hãy comment ở phía dưới nha

 2. Khánh Huyền Đào says:

  Thời gian trước em chủ yếu là bị mụn thâm sẹo rỗ. nám tàn nhang có nhưng mà không nhiều. Tuy nhiên bây giờ em thấy rất vui bởi vì em chỉ điều trị mụn thâm thôi mà nám tàn nhang của em cũng hết luôn. Sau đó em lấy thuốc cho mẹ dùng mẹ cũng khỏi rồi tùy mẹ em da lão hóa nhiều nhưng mà nhìn mẹ em chữa xong trẻ ra cả chục tuổi. Là một tín đồ nghiện xem video thấy rất nhiều Chị Em bị nám tàn nhang mà chữa mãi không khỏi, giới thiệu cho các chị đia chỉ chữa nám rất hiệu quả. Hiện tại em thi thoảng vẫn dùng thêm trà thảo mộc và đắp mặt bên nhà chị ấy để chăm sóc da. 0973564326 mình có lưu số zalo của chị ấy đây. Chị em nào thích sản phẩm tự nhiên như em thì nên tìm hiểu, em thấy nó vừa hiệu quả mà giá lại hợp lí với cả mình dùng tại nhà cũng coi như là mẹo luôn không tốn thêm chi phí dịch vụ khác đâu nha ….!!!

 3. Loan Nguyen says:

  Mình bị nám di truyền .đi thẩm mĩ viện chữa ko hết nản ko dám vác mặt ra đường.ông ck chửi sấp mặt.mất 22 củ chứ ít gì
  .ra tiệm thuốc gần nhà mua thử serum ( mình ko nhớ tên) kia của chị chủ nay đẹp lên nhiều .( Nhiều khi ko vơ đũa cả nắm chứ nản tmv .)
  Fb mình ko nhớ .nhưng sđt voi zalo là 098.2003.504

 4. Mai Mai says:

  Trước mình cũng có thử nhiều loại mặt nạ nhưng vì sao da nhạy cảm nên thấy không hợp. Đợt trước được đứa em họ cho mấy gói mặt nạ xanh thảo dược bên chị Thủy Phan về đắp thử lại thấy thích cực kỳ. Đắp 1 lần là thấy mịn da, nghe em mình nói là duy trì đắp thì giảm được cả mụn cám, mụn đầu đen. Mình cũng đặt dùng đến nay được gần 1 tháng thấy da đẹp lên rõ rệt, mình có lưu số điện thoại của chị ấy đây 096 273 1396 bạn nào quan tâm thì cứ liên hệ để được chị ấy tư vấn kĩ hơn. Thời buổi này nhiều loại mỹ phẩm rồi đến mặt nạ nên mọi người có thể lựa chọn tùy thích nhưng đây là mình dùng thấy ưng nên muốn chia sẻ cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *