Download (*10*) miễn phí, cách tải (*10*) 64 bit và (*10*) 32 bit về máy tính cho Windows (Win 10, Win 8, Win 7…) bản chính thống từ nhà phát triển Phạm Kim Long
⏬ Hướng dẫn cách tải và cài đặt (*10*) bản chính thức:
✅ Đăng ký nhận video có lợi & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Bộ gõ tiếng Việt cho máy tính là một ứng dụng không thể thiếu trên mỗi máy tính Windows. Và giờ đây, (*10*) là bộ gõ được người sử dụng yêu thích nhất bởi vì nó có nhiều điểm mạnh. Đó là tính đơn giản, tiện dụng, vận tốc, và rất tin cậy. Và bạn cũng có thể download (*10*) miễn phí về máy tính. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra, liệu bạn đã tải (*10*) bản chính thống chưa? Hãy xem các thông tin mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong link đầu tiên của miêu tả này.

Đâu là trang download (*10*) 4.3 chính thức từ nhà phát triển?
Tại sao lại là download (*10*) 4.3 mà không phải là phiên bản khác? Bởi ở thời điểm hiện tại, (*10*) 4.3 là phiên bản (*10*) mới nhất. Bạn cũng có thể tải (*10*) miễn phí từ nhà phát triển tại web site unikey.org.
Và trên website này, ngoài phiên bản (*10*) 4.3, bạn cũng có thể tải phiên bản (*10*) 4.2. Tất cả những phiên bản này đều bổ trợ cả cho Win 32 bit và Win 64 bit, các hệ điều hành như Win 10, Win 8, Win 7… Do vậy, nếu bạn đang tìm download (*10*) Win 10 hoặc download (*10*) 64 bit hay 32 bit về máy tính thì đây chính là thông tin bạn cần. (*10*).org là website chính thức của tác giả Phạm Kim Long. Và theo khuyến cáo, bạn nên tải (*10*) từ trang chính thức để đảm bảo an toàn.

Tham khảo:  Video hướng dẫn tải video từ youtube về máy tính - Tổng Hợp 09 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Siêu Dễ, Không Cần Cài Đặt Phần Mềm ✔️

Cách tải (*10*) 4.3 về máy tính
Trước hết, bạn hãy đánh giá xem mình đang sử dụng windows 64 bit hay 32 bit. Nếu bạn đã biết điều này, bạn cũng có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn chưa biết cách đánh giá, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer, sau đó chọn Properties. Khi đó, các bạn sẽ xem ngay được hệ điều hành mình đang sử dụng là bản Win 64 hay 32 bit.
Sau khi đã biết phiên bản Windows mình đang dùng, bạn truy cập vào trang unikey.org và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Click vào download trên menu để download (*10*) Win 10 (Win 8, Win 7…)
Bước 2: Click vào phiên bản (*10*) 64 bit hoặc (*10*) 32 bit theo Windows của bạn.

Cách cài đặt (*10*) Win 10 trên máy tính
Với những phiên bản Windows khác nhau, việc cài (*10*) sẽ hoàn toàn giống nhau. Do vậy, bạn không cần phải lo mình đang sử dụng Win 10, hay Win 8, Win 7… Đồng thời, với những phiên bản (*10*) 64 bit hoặc 32 bit thì cách cài đặt cũng hoàn toàn giống nhau. Các bước bạn làm như sau:
Bước 1: Giải nén file mà bạn vừa download (*10*) miễn phí
Bước 2: Click đúp vào hình tượng (*10*) để cài đặt. Chỉ như vậy bạn đã cài xong bộ gõ tiếng Việt (*10*).
Trong trường hợp bạn muốn bộ gõ này khởi động cùng Windows, thì khi mở (*10*), bạn click vào mở rộng, và tick chuột vào khởi động cùng hệ thống. Chi tiết về bước này bạn tham khảo trực tiếp trong video.

Tham khảo:  Video hướng dẫn cài mac os - #Hackintosh2 Cách Cài Apple MacOS vào bất kỳ phần cứng nào | Tech it ez!

Cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính kiểu Telex
Kiểu Telex là kiểu gõ tiếng Việt rất thông dụng, được hầu hết người sử dụng lựa chọn. Và cách viết có dấu trên máy tính kiểu Telex bạn thực hiện theo quy tắc sau:
aa = â
oo = ô
ee = ê
dd = đ
s = dấu sắc
f = dấu huyền
r = dấu hỏi
x = dấu ngã
j = dấu nặng
w = (aw = ă; ow = ơ; uw = ư)
z = xóa dấu đã gõ trước đó ( tairz = tai; xóa dấu hỏi)
Ví dụ về cách gõ tiếng Việt có dấu với từ Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn sẽ gõ như sau: DDoox Baro Nam Blog.

Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ với bạn về cách tải (*10*) bản chính thống, cách cài đặt (*10*) và một số thông tin liên quan khác. Nếu bạn có những câu hỏi cần bổ trợ, bạn hãy bình luận ngay dưới video này để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!

P/S: Video này của Đỗ Bảo Nam Blog mang tính chất khuyến nghị các bạn nên download (*10*) bản chính thống và các thông tin hướng dẫn về phần mềm. Đỗ Bảo Nam Blog không ám chỉ bất kể website nào không chính thức. Do vậy, nếu bạn có những thông tin về video, bạn xin hãy bình luận trực tiếp dưới video này, hoặc liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog qua email. Đỗ Bảo Nam Blog xin cảm ơn các bạn!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #(*10*)
Một số bộ gõ tiếng Việt khác bạn cũng có thể tham khảo: Vietkey

Từ khóa: huong dan cai dat window 10 – Download (*10*) miễn phí, cách tải và cài đặt bộ gõ (*10*) chính thống, huong dan cai dat window 10 – Download (*10*) miễn phí, cách tải và cài đặt bộ gõ (*10*) chính thống, huong dan cai dat window 10 – Download (*10*) miễn phí, cách tải và cài đặt bộ gõ (*10*) chính thống

Tham khảo:  Video huong dan jb ios 9.3.3 - Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 - 9.3.3: Nhanh, gọn, dễ dàng

Comments

 1. Khiem Tien

  Bạn ơi. Mình đã làm nhưng riêng dấu ~ là không gõ được.( dấu khác gõ được bình thường)
  Bạn chỉ giúp mình với

 2. Nhu Pham

  Cho em hỏi unikey em đã tải về rồi nhưng nó không hiện ra màn hình mây tính ạ? Với lại mỗi lần bấm vào thì lại xuất hiện " A previous instance of Unikey is already running. Look for Unikey icon at the bottom right of the screen." Có cách nào khắc phục được không ạ?

 3. tien sinh bong

  Dạy cài đặt dễ hiểu nhưng tìm mãi chả thấy phần mềm gốc miễn phí ở đâu cả, trong khi đó chỉ gõ một chữ là hàng trăm Unikey hiện lên nhưng không biết đâu là thật đâu là nhái.

 4. Đắc Nguyễn Anh

  anh ơi cho em hỏi là máy của em cài xong r ( máy e 64bit ) lúc hiện hộp thoại ,mấy cái chữ trong hộp thoại nó cứ mờ mờ làm sao ấy.

 5. Lê Thị Lệ

  Dạ cho e hỏi với ạ
  E tải về nó báo “ A previous instance of Unikey is already running. This instance will now stop “
  Như vậy là bị sao ạ. Giúp e với
  E cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *