★ Để trân trọng công sức & thời gian mình bỏ ra giúp đỡ các bạn, các bạn có thể Donate (Ủng hộ) mình qua các hình thức dưới đây:

💸 Momo: 0917224928 , Chu Đặng Phú
💸 VCB 0121001858265, Chu Đặng Phú
💸 paypal.me/phuchu
💸Chụp hình thẻ CÀO điện thoại & gửi về Email: cdangphu@gmail.com

Các bạn nhớ SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh để ủng hộ tác giả & giúp kênh ngày càng phát triển hơn nhé.
Nhớ SHARE clip sau khi đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ dở clip mới

Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ & ĐA TẠ

Từ khóa: huong dan cai kali linux – Cài Kali Linux 2020.3 xem có gì hay, huong dan cai kali linux – Cài Kali Linux 2020.3 xem có gì hay, huong dan cai kali linux – Cài Kali Linux 2020.3 xem có gì hay

Tham khảo:  Video hướng dẫn cắt tiết gà - Hướng dẫn cắt tiết gà

Comments

  1. C Channel

    Anh hướng dẫn cài chrome os của google đi ạ, em có xem trên mạng nhưng chẳng hiểu gì cả, em đã xem nhiều video của anh thì em thấy anh hướng dẫn rễ hiểu lắm ạ.

  2. An Jeany

    A ơi, máy e hiện ổ C đg có hai phân vùng, một trong số đó là phân vùng recovery. Hiện e đang muốn cài lại win nhưng nó bắt phải sang định dạng gpt mới đc, nhưng khi ổ cứng có 2 phân vùng thì ko thể chuyển đc, a có cách nào đưa ổ recovery đang chưa win sang ổ còn lại ko, hay có cách nào xóa phân vùng recovery ko ạ, em cảm ơn!

  3. A8 NeverDie

    Anh ơi em đang cập nhật từ win 7 lên win 10 trong lúc nó đang update thì bị đơ xong rồi em tắt máy thì nó bị undoing chages made to your computer mà nó không có màn màu xanh xong có nhiều chữ mà chỉ có đúng chữ undoing chages made to your computer thôi anh giúp em với anh ơi em không biết làm lên mạng thì toàn người nước ngoài thôi:((((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *