VTC Now | Trong danh sách 499 người trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV được Hội đồng Bầu cử quốc gia thông qua không có tên Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam. Vậy nguyên nhân là gì?

(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.net

#vtcnow#nowtinmoi

Từ khóa: hướng dẫn khai lý lịch đảng viên 2018 – Nguyên nhân Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam không được công nhận tư cách ĐBQH | VTC Now, hướng dẫn khai lý lịch đảng viên 2018 – Nguyên nhân Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam không được công nhận tư cách ĐBQH | VTC Now, hướng dẫn khai lý lịch đảng viên 2018 – Nguyên nhân Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam không được công nhận tư cách ĐBQH | VTC Now

Tham khảo:  Video hướng dẫn cắt tiết gà - Cách thịt gà

Comments

 1. nguyen hoang thao

  Nghe bà này phát biểu thấy bực mình, nói chuyện dài dòng, phát biểu lòng vòng, phát biểu như người đang bệnh hoạn vậy, sao ngồi được ghế này cũng hay.

 2. nam hung fami

  để trừng tri bọn quan tham. phai nhờ đến bác nguyễn phú trọng nhiều. mong bác giữ sức khoẻ để xữ bọn quan tham.

 3. trung van

  Cán bộ nói lòng vòng , vừa nói vừa nghĩ cách che đậy khuyết điểm, cố lái và kết luận là đúng quy định, quy trình và sai là của tập thể, và hệ thống. Cái cách trốn tránh trách nhiệm người đứng đầu mà bác Trọng khởi xướng. Những cán bộ như thế này nên thay mới bác Trọng ơi. Có hại cho đất nước.

 4. Le

  Mấy thằng nhỏ hôm nay ngày 18/6 đã bị cắt hết chức vụ bên đảng, còn thằng Nam bí thư đang chờ… đề nghị nên cắt hết chức vụ bên đảng và truy tố hình sự thằng mất dạy này.

 5. Danhmac Do

  Tên này quá trung thành với đang và doanh nghiệp đấy chứ chỉ có điều nó vo vet quá nhiều tài san của nước của dân

 6. Văn Định Hồ

  Một tiêu chuẩn quan trọng bậc nhất của ĐBQH là có khả năng diễn đạt ý tưởng, sự thật bằng lời nói. Nói lòng vòng là trốn tránh sự thật. Người như vậy không nên làm ĐBQH!

 7. Định Tố quang

  Đề nghị thay ngay bà này .bà này trình bày như đường sắt cát linh lòng vòng quá bà ơi .chắc phải hơn chục năm nữa mới hiểu ý bà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *